750 Chiến sĩ Mùa hè xanh UEL xuất quân về địa phương

Vào lúc 7h00 ngày 09/7 2018, tại sảnh Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2018 với 750 chiến sĩ và 17 đội hình của 3 địa bàn lớn là Bình thuận, Bến tre và TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi Lễ ra quân đại diện Lãnh đọa nhà trường Thầy Lê Tuấn Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu ôn lại truyền thống 17 mùa chiến dịch của Kinh tế - Luật và những nhắn nhủ, giao nhiệm vụ cho các chiến sĩ trước giờ xuất quân.

Cùng tham dự, đại diện nhà tài trợ Anh Nguyễn Thái Luyện - CEO kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba - Nhà tài trợ kim cương của Chiến dịch cùng đến tham dự và trao tặng 100 triệu đồng cho nhiều hạng mục công trình chiến dịch, công ty mong muốn cùng chung tay đóng góp cả vật chất và ngày công cùng tham gia rèn luyện và cống hiến.

Với khí thế hừng hực của ngày đầu tuần hứa hẹn sẽ bùng nổ với sức trẻ và lòng nhiệt huyết để góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước.
"Tuổi trẻ Kinh tế - Luật đi để trải nghiệm cống hiến và trưởng thành"

H.M