CLB Thắp Sáng Ước Mơ tiếp bước hành trình thắp sáng tương lai

Vào lúc 8h00 ngày 20/01/2018 tại phòng A.408, Đại hội Đại biểu lần thứ V nhiệm kì 2017– 2018 do CLB Thắp Sáng Ước Mơ tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Về phía Đoàn trường có đồng chí Huỳnh Thị Thúy Loan – UVBCH Đoàn Trường đã đến tham dự và có những chỉ đạo cho CLB.Đại hội đã tổng kết lại những hoạt động, những thành công và mặt hạn chế của nhiệm kì vừa qua. Bên cạnh đó đặt ra mục tiêu và phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tiếp theo với sự dẫn dắt của tân ban chủ nhiệm – những con người của thế hệ mới đầy tài năng, bản lĩnh và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ đưa câu lạc bộ vững bước trên hành trình mới.
Xin chúc mừng tân ban chủ nhiệm:
Đồng chí Trần Thị Hồng Thắm – Chủ nhiệm CLB
Đồng chí Nguyễn Hồ Minh Nhã – Phó chủ nhiệm CLB
Đồng chí Trần Thị Kiều Hoa – Phó chủ nhiệm CLBMột lần nữa xin chân thành cảm ơn các anh chị cựu thành viên đã góp sức tạo nên mái nhà LyD như ngày hôm nay, cảm ơn những sự nhiệt huyết của anh chị đã dành cho CLB. Xin chúc các anh chị cựu thành viên sẽ thật thành công trên con đường mình đã chọn.Chúc tân ban chủ nhiệm và các thành viên một nhiệm kỳ mới hoạt động thật thành công, đưa CLB phát triển ngày càng  mạnh mẽ. Chúng ta sẽ cùng nhau xây nên một ngôi nhà thật vững chắc, thật ấm áp và tràn ngập niềm vui. [LyD] – Bạn ước mơ – Chúng tôi thắp sángTổng truy cập: 718,450

61,481