Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật và Quận Đoàn quận 12 tổ chức buổi thăm hỏi, động viên các chiến sĩ đội hình chuyên Hỗ trợ TNV Quốc tế hoạt động tại địa bàn

Chiều hôm qua, vào lúc 16:20 tại Trường THCS Nguyễn Huệ, P.Hiệp Thành, Ban chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh của Trường ĐH Kinh tế - Luật và đại diện Quận đoàn quận 12 đã có buổi thăm hỏi, động viên và trao quà đến các chiến sĩ thuộc đội hình Hỗ trợ TNV Quốc Tế và các tình nguyện viên đến từ đất nước Malaysia.

Đại diện Ban Chỉ huy chiến dịch và đại diện địa phương tại buổi thăm hỏi động viên các chiến sĩ

Tại buổi thăm hỏi, đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật và đ/c Lê Thành Đạt - Phó Bí thư quận đoàn quận 12 đã có những lời chia sẻ, động viên và dành những lời khen cho đội hình trong công tác giao lưu văn hoá và hỗ trợ cộng đồng trên địa bàn quận 12. Bên cạnh đó, BCH cũng tận tình dặn dò các chiến sĩ nên hướng tới việc tiếp tục kết nối với địa phương trong các chương trình với chuyên môn ngoại ngữ trong thời gian tương lai xa. Đồng thời, tận dụng sức trẻ, nguồn lực, động lực và trí lực, chuyên môn ngoại ngữ, tinh thần hỗ trợ để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Đáp lại tình cảm chân thành của BTC, đội trưởng đội hình đã có những phát biểu sau: “Đây là một trải nghiệm mang để lại nhiều kỷ niệm cho các chiến sĩ Kinh tế - Luật và cả chiến sĩ quốc tế. Và các chiến sĩ trong đội hình đều được phường tạo điều kiện để làm nhiều hoạt động ý nghĩa đồng thời kết nối, giao lưu với những người bạn Malaysia xa xôi.”

Tại buổi thăm quân, đại diện BCH Chiến dịch, đ/c Bùi Hoàng Mol - Chỉ huy trưởng Chiến dịch và đ/c Nguyễn Huỳnh Trang Nhã - Chỉ huy phó Chiến dịch đã trao tặng phần quà động viên tinh thần cho các chiến sĩ. Điều đặc biệt nhất có lẽ là buổi giao lưu ẩm thực do các cô bên hội Phụ nữ phường tổ chức để chiêu đãi các chiến sĩ Kinh tế - Luật và chiến sĩ Quốc tế các món ăn truyền thống của Việt Nam như chè đậu sầu riêng nước cốt dừa và cà ri gà chấm bánh mì. Các chiến sĩ đã thưởng thức ngon lành các món ăn được các cô chuẩn bị.

Đ/c Bùi Hoàng Mol và đ/c Nguyễn Huỳnh Trang Nhã đại diện BCH Chiến dịch trong phần quà động viên cho đội trưởng đội hình chuyên Hỗ trợ TNV Quốc tế đại diện các chiến sĩ

Các chiến sĩ cùng thưởng thức các món ăn thơm ngon do các cô thuộc hội Phụ nữ phường chiêu đãi

Đội hình chuyên Truyền thông Mùa hè xanh 2022