Lãnh đạo Trường và Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh 2022 Trường Đại học Kinh tế - Luật thăm quân đội hình Nhà Bè

Chiều nay ngày 12/07, Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Luật và Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh Trường đã có buổi thăm quân với các chiến sĩ ở đội hình Nhà Bè.

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh thay mặt Lãnh đạo trường trao tặng phần quà động viên đến các chiến sĩ đội hình Nhà Bè

Buổi gặp gỡ, hỏi thăm và động viên các chiến sĩ đội hình Nhà Bè có sự tham gia của PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật; TS. Phạm Quốc Thuần - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ sinh viên 1, Bí thư Đoàn trường; ThS Trần Thị Hồng Xiêm - Giám đốc Thư viện Trường; cùng Ban Chỉ huy Chiến dịch đến xem xét tình hình, động viên các đồng chí chiến sĩ tại địa bàn và thực hiện công tác phối hợp với địa bàn địa phương.

Lãnh đạo Trường, Ban Chỉ huy chiến dịch trao đổi công tác phối hợp với đại diện địa phương

Lãnh đạo Trường và Ban Chỉ huy gửi lời khen ngợi tinh thần hăng hái của các chiến sĩ, cũng như đánh giá kết quả thực hiện công trình của đội hình. Lãnh đạo Trường và Ban Chỉ huy Chiến dịch cũng không quên dặn dò các chiến sĩ chăm lo, giữ gìn sức khỏe và giữ vững tinh thần xung kích sôi nổi, nhiệt huyết.

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh xem xét công trình thanh niên do các chiến sĩ thực hiện

Về phía địa phương, tiếp đón Lãnh đạo Trường và Ban Chỉ huy Chiến dịch tại địa điểm các chiến sĩ đang thực hiện công trình khu vui chơi cho học sinh tiểu học có đ/c Lê Văn Hoa - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Nhà Bè và đ/c Trần Thị Dung - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Long Thới.

Lãnh đạo Trường, Ban chỉ huy Chiến dịch tham mưu hoạt động cùng lãnh đạo địa phương

Đại diện đội hình Nhà Bè, đội trưởng đội hình - chiến sĩ Nguyễn Thành Trung đã báo cáo tình hình các công trình đội hình đang tiến hành, cũng như chia sẻ về đời sống tại địa phương của các chiến sĩ. Các chiến sĩ không khỏi phấn khởi khi được Lãnh đạo Trường và Ban Chỉ huy Chiến dịch quan tâm và đến thăm quân.

Lãnh đạo trường và Ban chỉ huy chiến dịch trò chuyện cùng các chiến sĩ

Đảng ủy - Ban giám hiệu Trường và Ban Chỉ huy Chiến dịch đã gửi tặng những phần quà động viên cho các chiến sĩ và gửi tặng 500 cuốn tập cho các em học sinh tiểu học tại địa phương. Ngoài ra, để tri ân tinh thần tình nguyện của các chiến sĩ Mùa hè xanh cũng như Trường Đại học Kinh tế - Luật, lãnh đạo địa phương huyện Nhà Bè cũng gửi tặng phần quà kỷ niệm để chúc cho Chiến dịch Mùa hè xanh 2022 của Trường Đại học Kinh tế - Luật thành công tốt đẹp!

Đ/c Lê Văn Hoa đại diện địa phương trao tặng phần quà đến các chiến sĩ

Đồng chí Bùi Hoàng Mol - chỉ huy trưởng chiến dịch đại diện Ban chỉ huy trao tặng phần quà động viên các chiến sĩ đội hình Long Thới - Nhà Bè

Đội hình chuyên Truyền thông Mùa hè xanh 2022