Cùng tham gia Đánh thức tiềm năng Luật - Vòng bán kết "Tôi dám nói"

Cơn lốc mang tên Đánh thức tiềm năng Luật đã và đang ngày càng mạnh mẽ hơn khi ngày thi Bán kết cận kề. Qua vòng sơ loại, 10 đội chơi xuất sắc nhất đã khẳng định được sự bản lĩnh cũng như giành cho mình một tấm vé để bước vào vòng trong - vòng thi Bán kết đầy thú vị và không kém phần hấp dẫn sắp tới. Vậy thử thách nào đang chờ đón các đội thi của chúng ta?

Vào lúc 8h00, ngày 12/12/2015 tại phòng A.604 Trường Đại học Kinh tế - Luật, vòng Bán kết của chúng ta sẽ chính thức diễn ra. Các đội thi sẽ có cơ hội để CHỨNG TỎ và KHẲNG ĐỊNH mình về khả năng THUYẾT TRÌNH và TƯ DUY PHẢN BIỆN. Tất cả sẽ được diễn ra bên trong căn phòng hoàn toàn kín, cùng với những vị Giám khảo " rất là dễ thương nhưng không hề dễ tính" của chương trình.

Đội thi nào sẽ khẳng định được bản lĩnh ?
Đâu sẽ là đội thi thuyết phục được Ban Giám Khảo ?
Đội thi nào sẽ được toả sáng và bùng nổ chất “ Luật” ?
Và đội thi nào sẽ là người xuất sắc giành lấy 4 tấm vé bước tiếp vào Vòng Chung kết ?
Tất cả sẽ được bật mí vào thứ 7 tuần này - cùng chờ đón xem nhé!

Hãy cho chúng tôi thấy chất “ Luật” tiềm ẩn, sự chuyên nghiệp cũng như tài năng của các bạn.
Hãy thể hiện và cháy hết mình với niềm đam mê Luật học.
Chúc cho các đội thi sẽ chuẩn bị tốt phần thi của mình cho vòng Bán kết chương trình.