Cuộc thi “NHẮN TUỔI 15” chính thức khởi động

Nhằm chào mừng  Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế - Luật lần VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019, đồng thời, hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017 và 15 năm thành lập của Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật, tiền thân là khoa Kinh tế  - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh (8/3/2002 – 8/3/2017), Đoàn khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức cuộc thi “Nhắn tuổi 15”.

Cuộc thi “Nhắn tuổi 15” bao gồm 2 nội dung chính: cuộc thi ảnh “Nhắn tuổi 15” và cuộc thi Hiến kế, giải pháp mới, sáng tạo cho công tác Đoàn.

Cuộc thi ảnh “Nhắn tuổi 15” được tổ chức từ ngày 17 – 25/3/2017 với nội dung ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp của Đoàn viên, thanh niên, cán bộ Đoàn – Hội trong các chương trình, các hoạt động phong trào, tình nguyện,...sau đó gửi về email của Đoàn khoa Quản trị kinh doanh tại địa chỉ dkquantrikinhdoanh@st.uel.edu.vn

Cùng với cuộc thi ảnh, “Nhắn tuổi 15” còn tổ chức một cuộc thi với mục đích tìm kiếm những giải pháp, mô hình mới, sáng tạo đem lại sự hiệu quả, đổi mới và góp phần phát triển hơn nữa cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường Đại học Kinh tế - Luật mang tên “Hiến kế, giải pháp mới, sáng tạo cho công tác Đoàn”. Để tham gia cuộc thi, truy cập theo địa chỉ https://goo.gl/K3xxVi  và làm theo hướng dẫn.

Tham gia cuộc thi “Nhắn tuổi 15” các bạn không chỉ góp phần tô đẹp hơn cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường mà còn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

- 1 giải nhất cuộc thi ảnh “Nhắn tuổi 15” trị giá 300.000 VNĐ

Cuộc thi “Hiến kế, giải pháp mới, sáng tạo cho công tác Đoàn”:

- 1 giải nhất: 500.000 VNĐ

- 1 giải nhì: 400.000 VNĐ

- 1 giải ba: 300.000 VNĐ

Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia cuộc thi ngay nào các bạn nhé!!!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

- Số điện thoại: 0966146580 (Tấn Cường)

- Email: dkquantrikinhdoanh@st.uel.edu.vn

- Fanpage: www.facebook.com/DoanKhoaQTKDUEL