CUỘC THI SÁNG TÁC LỜI BÀI HÁT “VỮNG BƯỚC SINH VIÊN KINH TẾ - LUẬT

TỰ HÀO GIAI ĐIỆU TRẺ

Nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2027, Đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán đăng cai tổ chức cuộc thi “TỰ HÀO GIAI ĐIỆU TRẺ” hứa hẹn mang đến một làn gió mới mẻ và sôi động cho các bạn đoàn viên, thanh niên. Đây sẽ là sân chơi thú vị để các bạn thỏa sức sáng tạo, thể hiện đam mê âm nhạc và giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

Với tinh thần sục sôi nhiệt huyết, hãy cùng sáng tác nên lời ca mới thể hiện lòng tự hào về truyền thống vẻ vang, về môi trường học tập năng động, sáng tạo và hình ảnh của đoàn viên, thanh niên Trường.

Thông tin chi tiết cuộc thi:

Đối tượng: Đoàn viên, thanh niên đang học tập tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM.

Quyền lợi tham gia: Sinh viên tham gia sẽ được ghi nhận điểm rèn luyện cho học kỳ II năm học 2023 - 2024.

Khung thời gian: từ 20g00 ngày 18/5/2024 đến 20g00 ngày 05/6/2024.

CÁCH THỨC THAM GIA

Thời gian: từ 20g00 ngày 18/5/2024 đến 20g00 ngày 31/5/2024.

Thí sinh đăng ký tham gia và gửi bài dự thi về BTC tại đường link: link.uel.edu.vn/3BSJjT

YÊU CẦU VỀ NỘI DUNG

✧ Nội dung nộp dự thi bao gồm 1 văn bản word lời bài hát (có đầy đủ thông tin tác giả dự thi) và bản thu demo.

Bài dự thi không sử dụng các từ viết tắt.

Không đạo văn, đạo ý tưởng.

Sản phẩm phải là duy nhất, chưa từng công bố ở bất cứ đâu.

Bài viết và hình ảnh sử dụng ngôn từ phù hợp; không mang tính bài xích bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào; không mang nội dung truyền bá tư tưởng sai lệch, kích động bạo lực; hay vi phạm thuần phong mỹ tục.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

Thời gian: từ 20g00 ngày 01/6/2024 đến 20g00 ngày 03/6/2024.

✧ Bước 1: Like Fanpage DAF - Nhà Số 2A.

✧ Bước 2: Tương tác cho bài dự thi bằng cách react, share bài viết công khai kèm hashtag: #TUHAOGIAIDIEUTRE #ĐKKTKT #DAF_NHASO2A

Lưu ý: Mỗi tài khoản Facebook chỉ tính 1 lượt share cho bài dự thi đó. Trường hợp nào vi phạm sẽ không được tính điểm.

CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM

Phương thức tính điểm sẽ gồm 50% điểm từ BGK chuyên môn và 50% điểm số dựa trên tổng lượt bình chọn trên Fanpage của người dự thi :

✧ 1 react = 3 điểm (không tính react phẫn nộ và buồn).

✧ 1 share = 5 điểm (với mỗi tài khoản).

GIẢI THƯỞNG

Giải nhất: 400.000 đồng

Giải nhì: 300.000 đồng

Giải ba: 200.000 đồng