Hãy cùng Đoàn khoa Luật tham gia cuộc thi "Theo dòng lịch sử"

Bạn muốn có một sân chơi bổ ích,giúp các bạn có thể trải nghiệm,học hỏi thêm nhiều kiến thức về lịch sử,có cách nhìn khác về môn học mình cứ nghĩ là khô khan…. Hãy đến với chương trình “theo dòng lịch sử” do Đoàn khoa Luật của Trường đại học Kinh Tế - Luật tổ chức để tham gia và mang về những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

01 giải nhất:
500.000 đồng + Giấy chứng nhận

01 giải nhì:
400.000 đồng + Giấy chứng nhận

1 giải ba: 300.000 đồng + Giấy chứng nhận

01 giải khuyến khích :  200.000 đồng + Giấy chứng nhận

01 giải cá nhân xuất sắc: 200.000 đồng + Giấy chứng nhận

*Vòng sơ loại:
Ngày 6/12/2015 tại trường ĐH Kinh tế - Luật; Công bố kết quả.

*Vòng chung kết: Ngày 13/
12/2015 tại trường ĐH Kinh tế - Luật.

- Chương trình sẽ diễn ra với 2 vòng thi:

*Vòng 1: Vòng
“Rung chuông vàng” :các thí sinh sẽ phải trải qua các câu hỏi về kiến thức lịch sử từ năm 1858-1975 ở dưới dạng trắc nghiệm. Có phần cứu trợ cho các thí sinh trên sàn đấu. 20 người xuất sắc nhất sẽ vào vòng chung kết.

*Vòng 2: Vòng chung kết

20 thí sinh vào vòng chung kết sẽ tiến hành bốc thăm để thành lập 4 đội tham gia với các phần thi :

*Phần 1: Khẳng định

-
Nội dung: Mỗi đội sẽ lần lượt trình bài quan điểm cá nhân về một chủ đề do ban tổ chức đưa ra trước.Chủ đề mang quan điểm và tính khách quan về lịch sử, những giá trị được khẳng định qua thời gian.

Phần 2 : Câu chuyện kể về

-
Nội dung: Chủ đề liên quan về những câu chuyện, sự kiện lịch sử. Cách nhìn của giới trẻ về lịch sử

*Phần 3: Ngược dòng lịch sử.

-Nội dung
:Thử thách từ chương trình được chia ra làm 4 giai đoạn lịch sử khác nhau tương ứng với 4 gói câu hỏi, trong mỗi gói câu hỏi gồm 2 câu hỏi lớn về sự kiện và nhân vật. Đội nào có điểm số cao theo thứ tự từ 2 vòng trước, sẽ được ưu tiên chọn gói câu hỏi mà mình mong muốn để trả lời.

*Phần 4: Khám phá

-Nội dung
:Các đội sẽ cùng nhau trả lời 8 hàng ngang ứng với 8 câu hỏi.Khi trả lời đúng một hàng ngang các bạn sẽ được mở một mảnh ghép của bức hình là đáp án của hàng ngang cuối cùng.

Ngoài đội chơi, khi tham gia chương trình các bạn khán giả cũng có cơ hội tham gia vào các phần thi bổ ích với các phần quà vô cùng hấp dẫn

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia đi nào!!! Các bạn có thể trực tiếp đăng ký tại nơi đặt bàn truyền thông hoặc đăng ký online qua đường link

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Mr. Tài, số điện thoại 01672101241 hoặc thông qua fanpage

Theo dòng lịch sử ... hành trình tìm về các giá trị của thời gian