Học đường văn minh cùng Đối ngoại

Đồng hành cùng Tháng Thanh niên đầy những hoạt động thú vị và hấp dẫn, Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại đã chính thức khởi động tuần lễ HỌC ĐƯỜNG VĂN MÌNH CÙNG ĐỐI NGOẠI lần II.

Chương trình là sự kết hợp "hai trong một" bao gồm:

Cuộc vận động “Đồng phục đến trường”

Cuộc vận động nhằm kêu gọi sinh viên Khoa Kinh tế Đối ngoại nói riêng và sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật nói chung thực hiện đúng quy định về trang phục của tuần lễ “Học đường văn minh cùng Đối ngoại II” (áo sơ mi trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, giày có quai hậu, thẻ sinh viên)

Đội Đối ngoại xung kích sẽ trực ở các chốt thang máy, khu tự học vào các giờ đầu buổi học để trao tặng phần quà là dây ruy băng xanh và sticker cho sinh viên thực hiện đúng về quy định về trang phục của tuần lễ, đồng thời kêu gọi, khuyến khích các bạn khác cùng thực hiện, nhắc nhở các bạn xếp hàng khi vào thang máy.

Hãy nêu cao tinh thần của tuần lễ “Học đường văn minh cùng Đối ngoại II” bằng cách mặc trang phục đúng quy định các bạn nhé!

Tuần lễ “An toàn giao thông”

Các bạn cũng đừng quên ghé địa điểm đặt bàn Khoa Kinh tế Đối ngoại để tham gia những phần chơi hấp dẫn về “An toàn giao thông” nhé! Trò chơi đơn giản nhưng quà thì cực chất và dễ thương luôn!

Nào hãy cùng trở thành một sinh viên năng động và tràn đầy nhiệt huyết với “Học Đường Văn Minh cùng Đối ngoại II”!

Tuần lễ “Học đường văn minh cùng Đối ngoại II” diễn ra vào ngày 21/03 và kết thúc vào ngày 25/03.

Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại