Sàn giao dịch chứng khoán ảo OFFLINE - FESE 13

SÀN GIAO DỊCH OFFLINE FESE 13 – một sân chơi học thuật lớn và hấp dẫn nhất của FESE Group sẽ được diễn ra vào 7h sáng Chủ nhật tuần này (27.11.2016) tại ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM.

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

1. Mô phỏng 3 ngày giao dịch thực tế:

• Họp Đại Hội đồng Cổ đông: Hội đồng quản trị của 10 công ty niêm yết giải trình những thắc mắc của Nhà đầu tư liên quan đến tình hình kinh doanh và triển vọng phát triển của doanh nghiệp.
  • 3 phiên giao dịch: Diễn ra các phiên giao dịch khớp lệnh cho 10 mã cổ phiếu trên sàn FESE Offline, mỗi phiên gồm 2 đợt định kỳ và 1 đợt liên tục.

2. Lễ Tổng kết và trao giải Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 13

Sự kiện đồng thời cũng là nơi diễn ra “Lễ Tổng kết và trao giải Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 13”.

II. THÀNH PHẦN THAM GIA:

1. Quỹ ETF ngoại:

Quỹ sẽ do FESE trực tiếp quản lí và điều phối. Quỹ sẽ tiến hành cơ cấu danh mục dựa theo top 5 mã cổ phiếu có giá trị giao dịch lớn nhất khi kết thúc phiên giao dịch đầu tiên trên sàn Offline.

2. Hội đồng quản trị 10 công ty niêm yết:

Đại diện 10 Câu lạc bộ - Đội - Nhóm đến từ các trường Đại học – Cao đẳng thuộc khối ngành Kinh tế - Tài chính trên địa bàn TP.HCM sẽ góp mặt tham dự Chương trình với vai trò Hội đồng quản trị 10 công ty niêm yết. Cụ thể:

● SFIC _ĐH Sài Gòn: KIDO

● SeSC _ĐH Ngoại thương: PVD

● IBC _ĐH Ngân hàng: VIC

● BUSF _ĐH Ngân hàng: HCM

● IUFC _ĐH Quốc tế: SBT

● CTSC _CĐ Công thương: BID

● FBG _ĐH Kinh tế-Luật: HAG

● SFR _ĐH Kinh tế: GMD

● Business Club _ĐH Kinh tế tài chính: KBC

● SSE _ĐH Hoa Sen: HSG

3. Nhà đầu tư tổ chức:

Là 5 Nhóm Nhà đầu tư được lựa chọn từ cuộc thi “Nhà đầu tư bí ẩn”. Tài khoản mỗi tổ chức có giá trị 3.000.000.000 VNĐ.

4. Nhà đầu tư cá nhân:

Tài khoản mỗi nhà đầu tư cá nhân có giá trị 500.000.000 VNĐ

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG SÀN OFFLINE FESE 13

Cơ cấu giải thưởng Sàn giao dịch Offline FESE 13 sẽ bao gồm 3 hạng mục chính:

-         Giải thưởng Nhà đầu tư cá nhân xuất sắc nhất

-         Giải thưởng Hội đồng quản trị xuất sắc nhất

-         Giải thưởng Nhà đầu tư tổ chức (Sự kiện “Nhà đầu tư bí ẩn”) xuất sắc nhất

Nguồn: FESE Group

(Đoàn trường)