Talkshow: "𝐖𝐀𝐕𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄: 𝐆𝐄𝐓 𝐑𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐀𝐍𝐃 𝐁𝐄 𝐒𝐇𝐈𝐍𝐄"

Chứng khoán vẫn luôn lĩnh vực hấp dẫn có thể đem lại những khoản lợi nhuận khổng lồ, nhưng cũng đi kèm với rủi ro lớn về tài chính. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và công nghệ, thị trường chứng khoán đã trở thành một bước đệm vô cùng quan trọng cho việc huy động vốn và đầu tư. Đối với các sinh viên nhiệt huyết và đam mê tìm hiểu, chứng khoán là một môi trường thú vị và cũng đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp để phát triển và khám phá bản thân.


Giống như việc lênh đênh trên biển lớn, điều kiện thời tiết thay đổi nhanh đến chóng mặt, tương tự như vậy, ngành chứng khoán cũng biến động liên tục. Như một người lái thuyền, biết cách xác định hướng đi cụ thể là một yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công. Khi đã biết rõ mục tiêu, giá trị và đam mê của mình, bạn có thể lựa chọn con đường phù hợp, bạn sẽ là người quyết định con đường nào sẽ giúp bạn tỏa sáng, để mỗi ngày đi làm là một trải nghiệm vui và thú vị. Muốn đạt được những điều đó, chúng ta cần một mái chèo chống chọi khỏi những cơn sóng của thị trường, và biết được chúng ta đang ở đâu và cần làm những gì trong vô vàn cơ hội nghề nghiệp ngoài kia.


Hiểu được điều đó, CLB Tài chính- Ngân hàng FBG đã cùng đồng hành với CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (chi nhánh HCM) tổ chức Talkshow: "𝐖𝐀𝐕𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄: 𝐆𝐄𝐓 𝐑𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐀𝐍𝐃 𝐁𝐄 𝐒𝐇𝐈𝐍𝐄". Với những chia sẻ đến từ các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán hứa hẹn sẽ giúp bạn “chèo lái” con thuyền của mình đúng hướng. Từ đó, nắm vững kiến thức trên thị trường chứng khoán, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn của bản thân để biến công việc thành niềm vui và sở thích đích thực, tận hưởng từng ngày làm việc hứng thú và đam mê với việc tìm hiểu thị trường tài chính.

 

Thông tin chính talkshow và cuộc thi đồng hành Waves

 

THÔNG TIN CHI TIẾT TALKSHOW "𝐖𝐀𝐕𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄: 𝐆𝐄𝐓 𝐑𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐀𝐍𝐃 𝐁𝐄 𝐒𝐇𝐈𝐍𝐄"

🕐 Thời gian: 8 giờ - 11 giờ, ngày 19/11/2023.

📍 Địa điểm: Nhà văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh.

👀 Đối tượng: Tất cả sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM.

🌟 Diễn giả:

⚡ Ông Nguyễn Khánh Lam, Trưởng PGD 233 Đồng Khởi - CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (chi nhánh HCM).

⚡ Ông Nguyễn Phúc Nguyên, Trưởng phòng IT - CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (chi nhánh HCM)

⚡ Ông Nguyễn Chí Hồng Ngọc, Phó Trưởng phòng phân tích - CTCP Chứng Khoán Bảo Việt (CN HCM)

______________________________________

🔥 FORM ĐĂNG KÝ

👉 Link form đăng ký: https://forms.gle/9p8aZNk5BncxUpyN6

⏰ Thời gian mở form: từ ngày 07/11/2023 đến ngày 18/11/2023.

Chi tiết thông tin tại: LINK

  ------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📧 Email: clbtaichinhnganhang@st.uel.edu.vn

💻 Fanpage: https://www.facebook.com/clbtcnhuel

📞 Hotline: 0794 563 867(Ms. Hong Hanh)

 

CLB Tài chính - Ngân hàng FBG