Workshop “Sinh viên và kỹ năng tài chính thông minh thời 4.0”

Bước vào ngưỡng cửa Đại học, hẳn các bạn sinh viên có rất nhiều trăn trở và lo lắng trong học tập và cả những kỹ năng cần bồi dưỡng cho bản thân. Trong đó, có lẽ vấn đề về quản lý tài chính là một trong những vấn đề mà các bạn rất quan tâm.

 

Nắm bắt được vai trò quan trọng ấy, Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng Báo Tuổi Trẻ tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Sinh viên và kỹ năng tài chính thông minh thời 4.0”, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày không tiền mặt 2021. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa hướng đến Kỷ niệm 21 năm Ngày Truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (06/11/2000 – 06/11/2021), tạo điều kiện cho sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên Trường lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm, hình thành tư duy quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên tham gia sẽ được tham gia những trò chơi hấp dẫn và có cơ hội nhận về những phần quà vô cùng hấp dẫn nha, bật mí là các bạn tham gia vừa được nâng cao kiến thức, vừa có quà "ĐRL" mang về nữa đó.

 

 

Thông tin chi tiết về Workshop “Sinh viên và kỹ năng tài chính thông minh thời 4.0”:

Thời gian: 09h30 – 10h00, ngày 06/11/2021 (Thứ Bảy)

💻  Hình thức: trực tuyến thông qua nền tảng Zoom Meeting (đường dẫn sẽ được gửi đến các bạn qua email trước ngày diễn ra chương trình)

🌻 Đặc biệt, Workshop không chỉ dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) mà bất kỳ bạn sinh viên nào quan tâm đều có thể tham gia nhé!

Vì số lượng "chỗ ngồi" có hạn nên các bạn sinh viên nhanh tay đăng ký tham gia chương trình nhé. Các bạn có thể đăng ký tham gia tại những đường dẫn sau đây trước ngày 04/11/2021 👇👇👇

🌻 Nếu bạn là sinh viên UEL (nhớ dùng email sinh viên "quyền lực" của chúng mình để đăng ký nhé): https://forms.gle/KqFozc1fijoUo9mW9/

🌻 Nếu bạn là sinh viên từ các Trường Đại học, Cao đẳng khác: https://forms.gle/G5iSKpfGk8h2Hrq7A/

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG
 


 


 

Tổng truy cập: 2,447,417