Lễ kết nạp Đoàn viên mới và Lớp bồi dưỡng các bài lý luận chính trị dành cho đoàn viên năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 12/7/2020 tại Hội trường A, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 15 sinh viên tiêu biểu, luôn phấn đấu và rèn luyện. Đến tham dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Đặng Khiết Trường – UV. BTV Đoàn Trường, cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đoàn khoa và các đồng chí Bí thư chi đoàn cùng tham dự. Buổi lễ được tổ chức trang trọng dưới sự chứng kiến của hơn 500 đoàn viên tham gia lớp học bồi dưỡng các bài lý luận chính trị.

Hình: Các bạn sinh viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Sau nghi lễ chào cờ, Đồng chí Lê Hoàng Vy đã đọc quyết định kết nạp Đoàn viên.

Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu lên trao nghị quyết kết nạp cho các bạn Đoàn viên mới.

Các đồng chí Bí thư chi đoàn lên trao nghị quyết và quyết định kết nạp cho các bạn Đoàn viên mới.

Đại diện cho những Đoàn viên mới được kết nạp, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Chi đoàn Luật Dân sự khóa 19 đã đọc lời hứa và phát biểu cảm nghĩ.

Phát biểu tại Lễ kế nạp, Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu chúc mừng các đồng chí đoàn viên mới đã đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đặt nhiệm vụ cho các đồng chí phải không ngừng học tập, rèn luyện và cống hiến.

Song song với Lễ kết nạp Đoàn viên mới, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức lớp bồi dưỡng học tập các bài lý luận chính trị cho Đoàn viên năm học 2019 – 2020 trong 2 ngày 11/7 và 12/7 thu hút hơn 2000 bạn Đoàn viên.

Qua lớp bồi dưỡng, các bạn Đoàn viên đã hiểu rằng việc học tập, nghiên cứu chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là việc vô cùng quan trọng cần được thực hiện thường xuyên. Ngoài ra, các bạn còn được cập nhật tình hình chính trị – xã hội cần thiết trong và ngoài nước liên quan đến các vấn đề thời sự, chủ quyền quốc gia.

Hình: Đồng chí Bùi Hoàng Mol trao hoa và thư cảm ơn cho đồng chí Châu Tiến Lộc đã đến báo cáo

Lớp các bài lý luận chính trị dành cho Đoàn viên năm học 2019 – 2020 đã kết thúc tốt đẹp, các bạn Đoàn viên tham gia buổi học đã có thêm những kiến thức bổ ích và nhận thức đúng đắn về các vấn đề chính trị của nước ta.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG