Quán quân cuộc thi "Biện luận sinh viên 2017" đã gọi tên Đội Dấu Vết của Trường ĐH Kinh tế - Luật

Diễn ra vào lúc 9h00 ngày 10/01/2017 tại hội trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Cơ sở: Nguyễn Đình Chiểu - Q3), vòng chung kết của cuộc thi đã thu hút sự có mặt của đông đảo sinh viên.

Một hành trình dài bắt đầu từ những vòng sơ loại của hơn 500 đội thi đến từ 12 trường trên địa bàn thành phố. Trận chung kết giữa 4 chuyến thuyền hạng nặng đã có một cuộc phiêu lưu đầy thú vị trên đại dương tri thức.

Bằng trí tuệ, tài năng và bản lĩnh, các đội thi đã lèo lái con thuyền của mình chạm được đích vinh quang.
Kết quả chung cuộc đã gọi tên:
  • Quán quân của giải thưởng 100.000.000: Đội Dấu Vết – ĐH Kinh Tế - Luật.
  • Á quân của giải thưởng 50.000.000: Đội ONWARD – ĐH Kinh Tế Tài Chính.
  • Đồng Quý quân của giải thưởng 20.000.000: Đội Sunflower – ĐH Tôn Đức Thắng và Đội The G.U.N – ĐH Kinh Tế Tp.HCM.

Riêng, thí sinh Nguyễn Thị Thu Quỳnh của ĐH Kinh tế - Luật đã nhận được chuyến Du học Hà Lan cho giải thưởng “Thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất”.

Đấu trường Sinh Viên Biện Luận 2017 đã vẽ nên rất nhiều cung bậc cảm xúc cho không những bản thân các đội thi mà còn lay động cả thế hệ sinh viên trẻ nói chung về tác động tích cực của tư duy phản biện trong xã hội phát triển ngày nay: Hãy mạnh dạng nói lên quan điểm của bạn bằng thái độ “Văn minh – Tự tin – Bản lĩnh”.

Ban Truyền thông Đoàn trường