Sôi nổi các hoạt động "Chào Xuân 2018", chủ đề "Hương sắc Tết Việt"

Ngày 31/12/2017, tại Kí túc xá khu B, ĐHQG TP. HCM đã diễn ra ngày hội “Chào Xuân 2018” với chủ đề "Hương sắc Tết Việt" thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

“Chào Xuân” là một chương trình thường niên do Đội Hỗ trợ sinh viên nội trú cùng CLB Tiếng Nhật và CLB Tiếng Hoa trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM phối hợp tổ chức hằng năm. Chương trình là tâm huyết của Ban Tổ chức với mong muốn mang đến một cái Tết thật trọn vẹn, ấm cúng trong không khí hân hoan của một mái nhà thật sự mang tên Kí Túc Xá cho các bạn sinh viên xa nhà, các bạn không có điều kiện về Tết và hơn cả là các bạn du học sinh.

Một số hoạt động tại Chào Xuân 2018

Chào Xuân 2018 trở lại với sự đổi mình trong nội dung, đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ giao lưu phối hợp giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Nhà văn hóa sinh viên. Điển hình là 10 gian hàng truyền thống đại diện cho 10 quốc gia tạo bầu không khí tươi vui và thân thiện đến các bạn sinh viên nội trú. Hơn thế nữa là những bộ trang phục đậm chất văn hóa, các món ăn truyền thống gây sức hút mạnh mẽ đến các bạn sinh viên đến thăm các gian hàng.

Các bạn sinh viên trong trang phục của các Quốc gia

Đặc biệt chú ý là hai phần thi “Mâm ngũ quả Tết” và “Cắm hoa Ngày Xuân” với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ 08 khoa. Cuộc thi diễn ra suôn sẻ với sự cổ vũ của đông đảo các bạn sinh viên, không chỉ đến từ các khoa mà còn đến từ các trường bạn. Kết quả chung cuộc, xin chúc mừng Khoa Kinh Tế Đối Ngoại đã xuất sắc giành giải nhất trong cả hai phần thi.

Sản phẩm dự thi đạt giải Nhất đến từ các bạn sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại

Kết lại chương trình Chào Xuân năm nay là phẫn lễ ấm cúng giữa Ban Giám Hiệu Trường, các Thầy, Cô, Anh, Chị là Trưởng các Phòng, Ban cùng Ban Quản lí Kí túc xá và các bạn sinh viên. Món quà gửi đến các bạn sinh viên khó khăn là một niềm tự hào nhỏ giúp đỡ cho các bạn, góp phần tạo cho các bạn một cái Tết trọn vẹn hơn. Tiếng nổ đùng đoàng của những chai champagne là lời chào năm mới đầy sức sống nhất, mạnh mẽ nhất và hào hứng nhất.

Thạc sĩ Võ Văn Trọng - Trưởng phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật phát biếu động viên, chúc mừng năm mới với các bạn sinh viên nội trú

Tạm biệt 2017 và chào một năm mới 2018 bình an, hạnh phúc !

Nguồn ảnh: CLB Truyền thông UEL 360