YO CAMP - Trại tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm học 2016 - 2017 thành công tốt đẹp

Tiếp nối sự thành công của Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội đợt một, Yo camp- Trại tập huấn cán bộ Đoàn – Hội trường ĐH Kinh tế - Luật năm học 2016 - 2017 do Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên trường phối hợp tổ chức đã được diễn ra vào 2 ngày 19, 20/11/2016 tại Khu Di tích Lịch sử Văn Hóa Đền Hùng với sự tham gia của hơn 200 cán bộ Đoàn – Hội trường ĐH Kinh tế - Luật.

12 tiểu trại với những màu sắc riêng đã cùng BTC đi qua những chặng đường thử thách đến từ ban tổ chức: Hành quân xa, nhập trại, đêm thi văn nghệ và cuối cùng là battle dance.

Phần hành quân xa trải dài từ trường ĐH Kinh tế - Luật đến Suối Tiên và dừng chân ở Đền Hùng, vượt qua 7 trạm với các thử thách từ BTC đưa ra các tiểu trại sẽ nhận được dấu thông hành và tích lũy điểm để giành chiến thắng ở cuối hội trại.

Hoàn thành chạy trạm các trại sinh tiến về khu vực đền Hùng để cùng nhau thắp nén hương hướng về cội nguồn quê cha đất tổ. Đây được xem là một trong những hoạt động ý nghĩa nhất của chuỗi chương trình tập huấn của chúng ta. Mỗi nén hương là một lời tri ân, sự tưởng nhớ đến công ơn to lớn của các vua Hùng.

Đến với phần nhập trại các trại sinh được nhận các vật dụng cần thiết từ ban tổ chức và tiến hành dựng trại cùng phần thi nấu cơm Quang Trung. Các trại sinh phải vượt qua thử thách được đưa ra từ BTC để có thể nhận được các vật liệu nấu cơm. Tuy không hề dễ dàng nhưng cán bộ Đoàn – Hội trường ta đều vượt qua một cách xuất sắc đã cho thấy được sự tài năng cũng như nhiệt huyết của mọi người.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi ngày thi đấu đầy hấp dẫn là một chương trình hết sức đặc biệt: đêm văn nghệ Kết Nối Trái Tim với 13 tiết mục vô cùng ấn tượng đến từ BTC và trại sinh của 12 tiểu trại chúng ta. Mỗi tiết mục mang cho mình một màu sắc, đa dạng từ hát múa, diễn kịch, nhạc kịch. Thật tự hào khi chúng ta sở hữu các cán bộ Đoàn - Hội tuyệt vời như thế này.

Một phần không thể thiếu của hội trại đó là nghi thức truyền lửa. Ngọn lửa trại được thắp lên tượng trưng cho niềm tin yêu, lòng nhiệt huyết của BTC cũng như từ những bạn trại sinh. Ngọn lửa trại, cũng như trong mỗi bạn cán bộ Đoàn – Hội sẽ cháy mãi không ngừng. Cái nắm tay thật chặt để kết thành vòng tròn hướng về ngọn lửa lớn nhất trong đêm cũng đã mang mọi người xích lại gần nhau hơn.

Cuộc thi battle dance được diễn ra vào sáng ngày hôm sau với các phần t
hi và sự hào hứng của các đội. Các tiết mục thể hiện sự năng động và sáng tạo của cán bộ Đoàn – Hội.

Kết thúc là phần trao giải cho các đội thắng cuộc của toàn bộ Hội trại tập huấn

Giải nhất thuộc về tiểu trại 5

Giải nhì thuộc về tiểu trại 10

Giải ba thuộc về tiểu trại 3.

Ban tổ chức trại tập huấn cán bộ đoàn hội 2016 -2017