"Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh" và tọa đàm dặp gỡ, đối thoại Đảng viên trẻ và Đoàn viên ưu tú "Tiếp lửa Đảng " năm 2023

Tiếp nối chuỗi chương trình trong tháng 5 lịch sử, vào 13g30 chiều nay (ngày 19/5/2023) tại Hội Trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, các bạn Đoàn viên, thanh niên Trường đã được sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh” và Tọa đàm gặp gỡ, đối thoại đảng viên trẻ và đoàn viên ưu tú “Tiếp lửa Đảng” năm 2023.

Theo lời dạy và noi gương từ Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Học hành là vô cùng. Học càng nhiều, biết càng nhiều càng tốt”, Tuổi trẻ Kinh tế - Luật hy vọng rằng các bạn ĐVTN đã trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cần thiết để nâng cao chất lượng học tập của mình. Đồng thời, tiếp tục tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, phấn đấu để tiếp nối truyền thống cha anh, vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

PGS.TS. Huỳnh Thị Gấm - Giảng viên cao cấp, nguyên Trưởng Khoa Xây dựng Đảng và Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị khu vực II sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường trao hoa và thư cảm ơn đến PGS.TS. Huỳnh Thị Gấm

Đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường chia sẻ tham luận "Đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên"

Đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường chia sẻ tham luận "Đoàn viên phấn đầu trở thành Đảng viên"