Lễ khai giảng Khóa học Phương pháp nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên Năm học 2018 – 2019

Nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, cũng như giúp các bạn  có thêm những thông tin, kinh nghiệm và được học hỏi những phương pháp nghiên cứu hiệu quả. Từ đó, thúc đẩy quá trình nghiên cứu và giúp các bạn sinh viên có được những công trình nghiên cứu chất lượng.

Vào lúc 8h30 ngày 19/09/2018, tại Hội trường A Trường Đại học Kinh tế - Luật, Chương trình khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019” do Phòng Quản lý Khoa học và Ban Chấp hành Đoàn Trường phối hợp tổ chức đã diễn ra với buổi Lễ Khai giảng Khóa học và buổi học Chuyên Đề 1 “Tổng quan về phương pháp nghiên cứu khoa học”. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên.

Buổi học đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích về tổng quan phương pháp nghiên cứu khoa học, cách thức lựa chọn đề tài và xây dựng mô hình nghiên cứu. Các bạn sinh viên được chia nhóm, cùng nhau thảo luận ý tưởng đề tài nghiên cứu khoa học và chia sẻ, nhận được những góp ý từ giảng viên.

Chắc chắn qua buổi học này, những đề tài nghiên cứu khoa học sẽ được hình thành và đạt được chất lượng cao trong thời gian tới.
Cám ơn các bạn đã tham học buổi học. Hẹn gặp lại các bạn ở những chuyên đề tiếp theo.
Lịch học các chuyên đề: bit.ly/LichhocNCKH

Ban Học tập - Nghiên cứu khoa học