HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRẺ UEL 2015

Hội nghị Khoa học trẻ Trường Đại học Kinh tế - Luật, lần I/năm 2015 được tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và sáng tạo trong đội ngũ sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và giảng viên trẻ, qua đó nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm đối với sự phát triển của đất nước trong bối cảnh nước ta đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào các tổ chức kinh tế quốc tế.

Hội nghị với chủ đề “Những chuẩn bị cần thiết của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập mới” nhằm tập trung thảo luận về những chuẩn bị của Việt Nam liên quan đến hệ thống pháp luật, quản lý, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục…trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Thời gian tổ chức: 8h00, ngày 27/11/2015 (thứ Sáu)

Địa điểm: Phòng học Hoa Sen, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM (Khu phố 3, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM)

Thân mời các bạn sinh viên tham dự Hội nghị.