Infographic: Mỗi người một tay để không ai bị bỏ lại phía sau

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại tại Thành phố Hồ Chí Minh những ngày qua đã tác động rất lớn đến đời sống người dân, đặc biệt là những người yếu thế: hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật, người bị mất việc, giảm thu nhập, người đang thực hiện cách ly tại nhà, người bán vé số, lao động tự do...

Với truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết vượt qua khó khăn của dân tộc; Thành Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Hội Đồng đội Thành phố phát động cộng đồng chung tay góp sức chia sẻ, hỗ trợ các khu vực đang thực hiện cách ly và người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 bằng cách hỗ trợ gạo, mì gói, sữa, ngũ cốc, lương khô, thịt hộp… và các thực phẩm thiết yếu khác.

1. Đóng góp bằng vật phẩm:

Liên hệ:

- Đ/c Nguyễn Hoài Bảo - Phó Trưởng Ban Mặt trận - An ninh quốc phòng - Địa bàn dân cư Thành Đoàn (Số Điện thoại: 0906.800.734)

- Đ/c Phan Văn Nam - Cán bộ Ban Mặt trận - An ninh quốc phòng - Địa bàn dân cư Thành Đoàn (Số Điện thoại: 0964.313.318).

2. Đóng góp bằng hình thức chuyển khoản:

- Tên tài khoản: THÀNH ĐOÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

- Số tài khoản: 1913.4101.311.012 - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

- Nội dung chuyển khoản: Đóng góp chăm lo và phòng, chống dịch COVID-19

HÃY CÙNG CHUNG TAY ĐỂ KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU