Tọa đàm nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên Kế toán – Kiểm toán

Ngày 06/10/2016, tại phòng A.114 Trường Đại học Kinh tế - Luật, khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức Tọa đàm Nâng cao hoạt động nghiên cứu khoa học, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên khóa 14, khóa 15 và Tân sinh viên khóa 16.

Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên được các anh chị cựu sinh viên – những người đã đạt được những thành tích cao trong hoạt động Nghiên cứu khoa học những năm về trước chia sẻ những câu chuyện về quá trình nghiên cứu khoa học, từ đó tạo cho các bạn sinh viên những thông tin, cơ sở, những hình dung cụ thể nhất để thực hiện một đề tài nghiên cứu khoa học. Những định hướng, những lời khuyên chân thành từ các thầy cô trong khoa đã giúp các bạn sinh viên tham gia có thêm sự hứng khởi, niềm cảm hứng cùng quyết tâm “Có được trong tay một nghiên cứu khoa học thật thành công!!” - đó là nền tảng để trau dồi kiến thức, trau dồi kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong quá trình học tập cũng như sự nghiệp sau này. Các bạn sinh viên dù có hay chưa những đề tài nghiên cứu cho riêng mình, hãy nhanh chân lên nào vì cơ hội đang ở ngay trước mắt, đừng bỏ lỡ!!!

Thông qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên ngài việc trang bị cho mình những thông tin để thực hiện đề tài nghiên cứu khao học mà còn là cơ hội giao lưu, học hỏi và nhận được sự chỉ dẫn tận tình từ quý thầy cô. Và đó sẽ là động lực để các bạn sinh viên các khóa trong năm học này sẽ thực hiện được những đề tài hiệu quả và đạt thành công.

Tin, hình ảnh: Đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán