CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN UP 2019 - Chủ đề "Trạm tiếp yêu thương"

Chiến dịch Tình nguyện UP là chuỗi chương trình tình nguyện cấp thành được tổ chức hằng năm bởi Liên Chi hội Khoa Quản trị Kinh doanh,Trường ĐH Kinh tế - Luật kết hợp cùng Liên Chi hội Khoa Công nghệ Phần mềm,Trường ĐH Công nghệ Thông tin. Đây là một chương trình bổ ích dành cho các bạn trẻ nhằm nâng cao ý thức và đóng góp trực tiếp vào các công việc vì cộng đồng.

Sau hơn 3 tháng chuẩn bị và thực hiện, Chiến dịch tình nguyện UP 2019 chủ đề “Trạm tiếp yêu thương” đã chính thức khép lại với nhiều cột mốc đáng nhớ.

Đêm văn nghệ gây quỹ được tổ chức ngày vào 18h30 ngày  09/03 tại Hội trường A Đại học Kinh tế Luật với sự tham gia của hơn 300 khán giả. Mọi người đã cùng nhau trải qua một đem nhạc đầy cảm xúc cùng các ca sĩ, lắng động với những chia sẻ chặng đường 5 năm cùng UP.Đêm văn nghệ đầy cảm xúc với sự tham gia của các ca sĩ: Lyly, Juun Đăng Dũng, San và các câu lạc bộ trường đại học.

Mảng tình nguyện Shine UP được thực hiện vào đêm ngày 16/03 khu vực chợ Bà Chiểu, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. 48 chiến sĩ tham gia hỗ trợ cô chú lao công làm sạch khu phố, trao tặng gối, bánh và sữa cho những người dân vô gia cư ở các tuyến đường 3/2, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, CMT8. Những hành động nhỏ này của các chiến sĩ không chỉ tạo cảnh quan đẹp cho khu vực mà còn lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa tới các bạn trẻ.
Các chiến sĩ tham gia vào việc quét dọn, vệ sinh khu vực chợ Bà Chiểu.

Với mong muốn đem yêu thương tới những chú chó, mèo từng bị đối xử tàn nhẫn, bỏ rơi các chiến sĩ Heal UP đã tạo nên một ngày vô cùng ý nghĩa tại Trạm cứu hộ động vật huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/3/2019. 30 chiến sĩ Heal UP được tham gia những hoạt động như tắm rửa cho chó mèo, vệ sinh chuồng trại, bên cạnh đó chiến dịch còn gửi tăng 30 kg gạo được quyên góp và nhiều món đồ chơi ý nghĩa từ các tình nguyện viên.Vệ sinh chuồng trại tại trạm cứu hộ.

Mảng tình nguyện xa Hands UP gồm gần 100 chiến sĩ được diễn ra từ  ngày 21/3/2019 đến 17h00 ngày 24/3/2019 ở tỉnh Tây Ninh. Tại đây các tình nguyện viên phối hợp cùng ban lãnh đạo địa phương hoàn thành công trình thanh niên Thắp sáng đường quê: lắp và kéo dây điện cho tổ 13, tổ 14 ấp Thuận Chánh xã Lợi Thuận, Huyện Bến Cầu. Hơn thế nữa, chương trình cũng gửi gắm thông điệp bảo vệ môi trường thông qua các tranh cổ động, tuyền truyền, chậu cây tái chế tới trường tiểu học đại bàn đóng quân.


Cùng hoàn thành con đường tổ 13, 14 ấp Thuận Chánh, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, Tây Ninh.Chiến dịch tình nguyện UP đã chính thức khép lại chuyến hành trình năm 2019 của mình. Thông qua sự hưởng ứng nhiệt tình của các chiến sĩ, có thể thấy đó là bước chuyển mình mạnh mẽ của các bạn trẻ trong các vấn đề cộng đồng. Mong rằng, những hoạt động ý nghĩa vừa rồi sẽ  được tiếp tục, không chỉ ở UP mà còn ở những trái tim yêu thương.

Ban tổ chức Chiến dịch tình nguyện UP 2019 - Chủ đề "Trạm tiếp yêu thương"Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Tổng truy cập: 1,221,665

110,823