Giám đốc ĐHQG-HCM thăm và động viên các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh

Sáng nay, ngày 10/7, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, đã có chuyến thăm, tặng quà và động viên các đội hình đóng quân thường trực của các chiến sĩ Mùa hè xanh cấp ĐHQG-HCM. Trong đó, tại mặt trận tỉnh An Giang, 02 Đội hình đóng quân thường trực của Trường Đại học Kinh tế - Luật, bao gồm Mỹ Hòa - Long Xuyên và Mỹ Thạnh - Long Xuyên đã rất hân hạnh được trở thành điểm đến thăm và động viên của Giám đốc ĐHQG-HCM cùng các cán bộ toàn đoàn.


Giám đốc ĐHQG-HCM cùng đoàn đến thăm, động viên chiến sĩ Mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật


PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu tại buổi gặp gỡ


Tại buổi gặp gỡ, khi được hỏi về tình hình hoạt động sau gần 01 tuần đóng quân tại địa bàn, các chiến sĩ chia sẻ về các hoạt động vệ sinh tuyến đường, xây dựng các công trình thanh niên phục vụ cho thiếu nhi trên địa bàn và các công tác tuyên truyền phòng, chống dịch sốt xuất huyết tại địa phương. Không chỉ báo cáo về tình hình hoạt động, 02 đội hình đầy phấn khích khi chia sẻ về những trải nghiệm khi sinh hoạt và công tác tình nguyện tại địa phương trong tuần vừa qua.


PGS.TS Vũ Hải Quân và các cán bộ trong đoàn hỏi thăm, động viên các chiến sĩ


Kết thúc buổi thăm và động viên chiến sĩ, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM và đại diện địa phương đã gửi nhiều phần quà ý nghĩa đến các chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Kinh tế - Luật. Và Giám đốc - ĐHQG-HCM cũng không quên gửi lời chúc, lời động viên tinh thần đến các bạn chiến sĩ và hi vọng các bạn sẽ cùng tạo nên một Mùa hè xanh thật ý nghĩa và đóng góp được nhiều giá trị cho xã hội. 


Giám đốc ĐHQG-HCM đại diện toàn đoàn trao tặng phần quà động viên đến các chiến sĩ đóng quân thường trực


Đại diện địa bàn tỉnh An Giang trao tặng phần quà động viên các chiến sĩ


Đội hình chuyên Truyền thông Mùa hè xanh 2022

 


 


 

Tổng truy cập: 2,447,478