TRUNG THU YÊU THƯƠNG - Mùa trung thu ấm áp cùng LCH khoa Tài chính - Ngân hàng

“Hạnh phúc đơn giản là từ sự cho đi”


Vào ngày 27/09/2020 tại Nhà văn hóa thể thao phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Liên Chi hội khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức thành công chương trình “TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2020” với sự góp mặt của hơn 90 tình nguyện viên hiện đang là sinh viên trực thuộc Khoa Tài chính - Ngân hàng.

 


Tiếp nối tinh thần tình nguyện sẻ chia, lan tỏa niềm vui đến các em thiếu nhi vào mỗi dịp Tết Trung thu, viết tiếp thành công truyền thống mỗi mùa Trung thu, LCH khoa Tài chính - Ngân hàng đã tiếp tục tổ chức chương trình “TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2020”.

 


Với mong muốn lan tỏa tinh thần “tình nguyện là sự cho đi” đến các bạn sinh viên, chương trình đã tổ chức các hoạt động như quét dọn đường xá, tận tay gói quà và trao quà tặng, dựng các gian hàng trò chơi - ẩm thực, văn nghệ,.... 

 


 

Được nhìn thấy sự hào hứng và niềm hạnh phúc từ các em nhỏ là điều khiến mọi người không khỏi xúc động và tự hào vì đã góp phần tạo cho các em một cái Tết Trung Thu đầm ấm và tràn đầy niềm vui. Đó cũng chính là thông điệp, là mục đích mà Ban Tổ chức chương trình  hằng năm luôn muốn hướng đến.

 


Với sự chuẩn bị tận tình, chu đáo cùng sự tham gia của 90 tình nguyện viên nhiệt huyết và năng động, "TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2020" LCH khoa Tài chính - Ngân hàng hi vọng đã mang đến được cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức một mùa Trung thu thật ấm cúng, trọn vẹn và chan chứa tiếng cười.

 

 

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

 

 

Tổng truy cập: 1,529,651

114,256