Hành trình về nơi Bác về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng của đồng chí Huỳnh Mạnh Phương

     Ngày 28/01/2021 vừa qua, đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Trường vinh dự là Đại biểu tham dự chương trình giao lưu tiếp lửa truyền thống "Người về mang tới những mùa xuân" nhân dịp 80 năm Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tại Pác Pó, Cao Bằng.

Đồng chí Huỳnh Mạnh Phương (thứ hai từ trái sang) cùng 04 Đại biểu khác của TP.HCM

 

      Chia sẻ tại chương trình, đồng chí Huỳnh Mạnh Phương phát biểu "Là Thanh niên của TP. Hồ Chí Minh, tôi đã được nhiều lần đến thăm Bến Nhà Rồng, nơi Bác ra đi tìm đường cứu nước. Và trong bản thân tôi luôn mong muốn được một lần đến thăm mảnh đất Cao Bằng, nơi Bác về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng. Và thật xúc động và sung sướng khi nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, được tham dự chương trình, đối với tôi thật sự là một cảm giác trọn vẹn".

     

Huỳnh Mạnh Phương (thứ hai từ phải sang) được mời làm khách mời chia sẻ cảm nghĩ

 

     Phương cũng chia sẻ bản thân rất tâm đắc với chủ đề của chương trình - Người về mang tới những mùa xuân. Bởi vì theo Phương, đất nước ta đã có rất nhiều mùa xuân của đất của trời, nhưng mùa xuân thật sự vĩnh hằng của đất nước là từ khi người trở về vào mùa xuân năm 1941.

 

     * Một số hình ảnh của đồng chí Huỳnh Mạnh Phương tại chuyến đi:

 
 


 


 

Tổng truy cập: 2,447,035