Tập huấn, hướng dẫn sinh viên thiết kế đề cương NCKH năm học 2016 - 2017

Sau một buổi chiều tổ chức, “Buổi tập huấn, hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học Đợt 1 năm 2016 – 2017” tại trường Đại học Kinh tế - Luật đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp và đem đến cho các bạn sinh viên biết bao điều bổ ích.

“Buổi tập huấn, hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học Đợt 1 năm 2016 – 2017” đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên các khoa từ năm nhất đến năm tư đến tham gia.

Các bạn sinh viên rất tập trung nghe và ghi chép lại

Th.S. Nguyễn Văn Nên

Th.S. Nguyễn Văn Nên trao đổi với sinh viên

Buổi tập huấn kì này vinh dự mời được hai giảng viên giàu kinh nghiệm trong Nghiên cứu khoa học, đó là Th.S Nguyễn Văn Nên – Báo cáo viên Lĩnh vực Kinh tế - quản lý và Th.S Trương Trọng Hiểu – Báo cáo viên Lĩnh vực Pháp lý đến để chia sẽ những kiến thức cũng như kinh nghiệm cho các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn cách làm một đề cương nghiên cứu hoàn chỉnh và các bước để triển khai nghiên cứu cũng như trao đổi các nội dung tăng cường các công tác hỗ trợ học tập tại các cơ sở Đoàn – Hội, các nhóm nghiên cứu khoa học, Ban HT-NCKH tổ chức lớp hướng dẫn sinh viên Nghiên cứu khoa học.

(Th.S Nguyễn Văn Nên báo cáo chuyên đề “Hướng dẫn lập đề cương chi tiết và thiết kế nghiên cứu trong lĩnh vực Kinh tế, quản lý”)

(Th.S Trương Trọng Hiểu báo cáo chuyên đề “Hướng dẫn lập đề cương chi tiết và thiết kế nghiên cứu trong lĩnh vực pháp lý”)

Các bạn sinh viên cũng đã nghiêm túc lắng nghe, ghi chép lại những điều cần nên học.

Đến với chương trình các bạn sinh viên có đề tài cho riêng mình hăng hái chia sẻ cùng báo cáo viên.

Kết thúc chương trình cả lớp chụp hình kỉ niệm cùng báo cáo viên.

Nguồn: Ban học tập nghiên cứu khoa học