Thông tin tuyển dụng nhân sự - TTWTO Thành phố HCM

Trung tâm Hỗ trợ hội nhập WTO thành phố là đơn vị sự nghiệp nhà nước thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, tham mưu cho Ủy ban nhân dân thành phố và hỗ trợ các cấp chính quyền, doanh nghiệp… về các vấn đề liên quan đến hội nhập quốc tế. Ngoài ra, Trung tâm còn là bộ phận thường trực của Ban Chỉ đạo thành phố về hội nhập quốc tế và là đầu mối phối hợp và tiếp nhận hỗ trợ của các bộ, ngành và các tổ chức quốc tế trong và ngoài nước liên quan lĩnh vực hội nhập quốc tế.

Hiện Trung tâm WTO thành phố đang có nhu cầu tuyển dụng 05 nhân sự, theo các thông tin sau:

I. Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin việc;

- Lý lịch ứng viên tiếng Việt đầy đủ, rõ ràng;

- Giấy khám sức khoẻ của cơ quan có thẩm quyền cấp (bệnh viện cấp quận, huyện trở lên) chứng nhận sức khỏe có giá trị trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ;

- CMND, hộ khẩu sao y bản chính;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (nếu có). Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

- 04 tấm hình (3x4)

II. Nhu cầu tuyển dụng:

Vị trí 1: Chuyên viên phân tích thông tin

Mô tả công việc:

- Phân tích, tổng hợp thông tin

- Tìm kiếm, nghiên cứu, đánh giá các vấn đề về kinh tế, hội nhập….

- Biên dịch và biên tập tin

+ Trình độ: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế

+ Các kỹ năng cần có:

- Kỹ năng nói và viết tiếng Anh tốt

- Kỹ năng nghiên cứu, phân tích, tổng hợp, dự báo;

- Kỹ năng nghiên cứu độc lập và hợp tác nhóm;

- Kỹ năng quản lý, phát triển hệ thống thông tin, dữ liệu;

- Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản.

Vị trí 2: Chuyên viên tham mưu chính sách và tổng hợp

Mô tả công việc:

- Thực hiện báo cáo về tình hình hội nhập quốc tế theo quý.

- Tiếp nhận và xử lý các văn bản tham mưu chính sách trong lĩnh vực hội nhập quốc tế theo yêu cầu của Ủy ban nhân dân thành phố.

- Triển khai thực hiện các chuyên đề phản ứng nhanh theo yêu cầu.

- Theo dõi việc triển khai công việc theo kế hoạch, thực hiện các báo cáo tổng hợp theo định kỳ và đột xuất.

Yêu cầu năng lực:

- Trình độ: tốt nghiệp đại học chính quy, chuyên ngành Kinh tế hoặc Luật.

- Kỹ năng: Anh văn (đọc hiểu tốt); Có khả năng tổng hợp, tư duy, xử lý tình huống trong công việc; khả năng diễn đạt tốt; có khả năng điều phối, quản lý công việc.

- Kinh nghiệm: 1-2 năm.

Vị trí 3: Chuyên viên tổ chức đào tạo sự kiện

Mô tả công việc:

- Xây dựng và tổ chức các chương trình tập huấn: lên kế hoạch về nội dung, mời báo cáo viên, quảng bá, tuyển sinh và tổ chức lớp học.

-  Quản lý các khóa đào tạo: tài liệu, báo cáo viên – học viên, lập báo cáo đánh giá.

Yêu cầu năng lực:

- Trình độ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan về Kinh tế, Luật.

- Trình độ tin học văn phòng.

- Trình độ ngoại ngữ: sử dụng tốt Tiếng Anh trong giao tiếp.

- Kỹ năng giao tiếp tốt; có khả năng làm việc độc lập, có trách nhiệm cao.

- Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, có quan hệ với các đối tác là sở ban ngành ở TP.HCM

III. Hình thức làm việc: hợp đồng lao động hay hợp đồng làm việc tùy theo mức độ đáp ứng điều kiện.

IV. Quyền lợi:

- Chế độ cơ bản theo quy định của Nhà nước và các chế độ đãi ngộ của Trung tâm WTO thành phố.

- Môi trường làm việc đa dạng và chuyên nghiệp, tiếp cận các vấn đề mới nhất

- Cơ hội đóng góp và thể hiện năng lực cá nhân

V. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ : trong giờ làm việc hành chính từ thứ hai đến thứ sáu;

- Địa điểm nhận hồ sơ:  149 Pasteur phường 6 quận 3 Tp.HCM gặp anh Minh Vũ hoặc C.Đức – ĐT 08.38205051 hoặc 0985939346

Lưu ý:

- Không trả lại hồ sơ; không nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện.