SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG CUỘC THI TRANH BIỆN AI - LIÊN HOAN TUỔI TRẺ SÁNG TẠO NĂM 2020

Sáng ngày 21/11/2020, Chương trình “Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2020 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi. Trong khuôn khổ chương trình, các sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG – HCM đã xuất sắc giành giải nhất trong Cuộc thi Tranh biện AI với các thành viên:

1. Nguyễn Thiết Văn – Sinh viên Khoa Luật

2. Trần Mỹ Hảo – Sinh viên Khoa Luật

3. Trương Hưng Nhất – Sinh viên Khoa Luật

4. Lê Thị Kim Oanh – Sinh viên Khoa Luật Kinh tế

5. Huỳnh Ngọc Thùy Trinh – Sinh viên Khoa Luật Kinh tế

Cuộc thi Tranh biện Al là một sân chơi thi đấu cạnh tranh, thách thức khả năng tư duy sáng tạo và rèn luyện kỹ năng trình bày thuyết phục cho các bạn trẻ, phát huy khả năng tư duy sáng tạo và năng lực làm việc nhóm. Cuộc thi được tổ chức tại Nhà Văn hoá Thanh niên và có quy mô lớn với nhiều sinh viên các trường Đại học và các bạn trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh tham gia.

Với chủ đề “Tương lai con người phụ thuộc vào Trí tuệ nhân tạo hay Trí tuệ nhân tạo phụ thuộc vào sự phát triển của con người”, các sinh viên Kinh tế - Luật thuộc Đội 3 đã xuất sắc dùng những luận điểm và lí lẽ để thể hiện tốt khả năng tranh biện của mình và đã đạt giải Nhất trong phần tranh biện của cuộc thi.

Đây cũng là những gương sáng để các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật học hỏi và tiếp tục phát huy ứng dụng các kiến thức đã được học vào thực tiễn.

BAN TRUYỀN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG