LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRUNG ƯƠNG VÀ CẤP THÀNH PHỐ

I, LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN TỐT CẤP TRUNG ƯƠNG


   
    Tối 07/01/2018, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam, tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, tập thể sinh viên đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, trao tặng Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017.


Buổi lễ tập trung các bạn Sinh viên từ các trường trên trên cả nước

   
    Phát biểu khai mạc chương trình, anh Lê Quốc Phong, UVDK BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã ôn lại truyền thống của Hội Sinh viên Việt Nam qua 68 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Những sinh viên được tuyên dương tại chương trình là những tấm gương tiêu biểu cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ học tập, rèn luyện.

    Tại chương trình, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các thế hệ học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam đã đạt được trong 68 năm vừa qua cũng như những sinh viên xuất sắc đạt giải thưởng “Sinh viên 5 tốt”, “Sao Tháng Giêng” năm 2017. “Thế hệ sinh viên Việt Nam ngày hôm nay chính là nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội, là lực lượng kế tục và phát huy nguồn lực trí tuệ dồi dào của đất nước, đi đầu chiếm lĩnh những đỉnh cao của khoa học, công nghệ; nắm bắt những tri thức mới của nhân loại, góp phần quan trọng trong cuộc cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình nhấn mạnh.

    BTC đã vinh danh 124 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, 13 tập thể sinh viên đạt danh hiệu "Tập thể Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương và trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cho 138 sinh viên. Trường Đại học Kinh tế - Luật vinh dự góp mặt vào danh sách vinh danh với 6 sinh viên:

1, Nguyễn Thị Phương Anh             – Khoa Kinh tế

2, Nguyễn Thị Mỹ Diệu                    – Khoa Kinh Tế

3, Ngô Ngọc Anh                             – Khoa Kinh tế đối ngoại

4, Lê Thị Việt Thương                     – Khoa Kinh tế đối ngoại

5, Nguyễn Anh Tuấn                       – Khoa Kế toán – Kiểm toán

6, Lưu Thị Thu Hằng                       – Khoa Kế toán – Kiểm toán


Các Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng với các bạn "Sinh viên 5 tốt" 


Các bạn sinh viên nhận giải giải thưởng "Sao tháng giêng"


Sinh viên Ngô Ngọc Anh - Khoa Kinh tế đối ngoại, trường ĐH Kinh tế - Luật.

   
      Cũng tại chương trình kỷ niệm, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chính thức phát động đợt thi đua đặc biệt từ tháng 1/2018 đến hết tháng 12/2018, chào mừng Đại hội Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, chào mừng các ngày sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2018. 


II, LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP THÀNH

    Ngày 09/01/2018 đã diễn ra chương trình Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018); Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 tích cực” Thành phố Hồ Chí Minh.

Đông đảo các bạn Học sinh, Sinh viên sẵn sàng cho chương trình.


Không khí náo nhiệt tại chương trình

Phó bí thư thường trực Thành đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM Nguyễn Việt Quế Sơn nhấn mạnh các thế hệ học sinh, sinh viên của thành phố luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, thi đua sáng tạo, không ngừng lớn mạnh và tiếp nối truyền thống các thế hệ đi trước, viết tiếp trang sử vẻ vang của Đảng bộ và nhân dân thành phố anh hùng.Đ/c Phó bí thư thường trực Thành đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên VN TP.HCM
Nguyễn Việt Quế Sơn

    Tiếp nối chương trình, 34 cán bộ Hội sinh viên có thành tích học tập khá giỏi, hoạt động phong trào xuất sắc của các trường được vinh dự nhận học bổng “Cán bộ Hội Sinh viên Thành phố” 

Các bạn sinh viên nhận học bổng "Cán bộ Hội Sinh viên Thành phố".

    Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Võ Thị Dung đánh giá các bạn được tuyên dương là điển hình đáng tự hào của tuổi trẻ thành phố mang tên Bác và kỳ vọng các bạn sẽ trưởng thành nhanh chóng qua môi trường Đoàn - Hội, đồng thời cam kết lãnh đạo thành phố luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học tập, phát triển. 


Đ/c Võ Thị Dung - Phó bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh phát biểu tuyên dương
 các điển hình Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 tích cực của TP. Hồ Chí Minh

    Tại lễ kỷ niệm, Thành đoàn và Hội Sinh viên VN TP.HCM đã vinh danh, trao thưởng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và "Học sinh 3 tích cực" cấp TP năm 2017 cho các sinh viên, học sinh nổi bật. Trong đó có 102 sinh viên và 2 tập thể sinh viên các trường đại học và cao đẳng được khen thưởng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cùng 113 học sinh THPT được tặng thưởng danh hiệu "Học sinh 3 tích cực". Trường Đại học Kinh tế - Luật góp mặt với 7 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt:

1, Nguyễn Thị Phương Anh             – Khoa Kinh tế

2, Nguyễn Thị Mỹ Diệu                    – Khoa Kinh Tế

3, Ngô Ngọc Anh                             – Khoa Kinh tế đối ngoại

4, Lê Thị Việt Thương                     – Khoa Kinh tế đối ngoại

5, Nguyễn Anh Tuấn                       – Khoa Kế toán – Kiểm toán

6, Lưu Thị Thu Hằng                       – Khoa Kế toán – Kiểm toán

7, Nguyễn Phát Đạt                         – Khoa Hệ thống Thông tin


Các bạn học sinh nhận đạt danh hiệu "Học sinh 3 tích cực".


Các bạn sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố


Nhìn lại chặng đường các bạn sinh viên đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đã vượt qua có thể nói đó là sự nỗ lực hết mình, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân về mọi mặt, xứng đáng trở thành những người tiên phong, tấm gương cho thế hệ trẻ sau này 

Ban Truyền thông Hội Sinh viên Trường
Tổng truy cập: 1,295,597

134,435