Thêm 107 bông hoa trong Vườn hoa "Sinh viên 5 Tốt"


Chiều ngày 11/12/2015 hơn 400 cán bộ, giảng viên trẻ và sinh viên tham gia lễ tuyên dương cán bộ, giảng viên trẻ tiêu biểu lần 2 – năm 2015 và tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2014 – 2015


Tại buổi lễ tuyên dương, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí Thư Đảng ủy-Hiệu Trưởng Nhà Trường; Đ/c Lê Phú Lâm – Ủy viên Ban Thư ký-Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành Phố; Đ/c Trần Tuấn Phương – Phó Bí thư TT Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, cùng các đồng chí là thường trực các trường đến tham dự và chúc mừng.Với nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác quản lý, giảng dạy, sáng tạo và ứng dụng trong đổi mới trong công tác năm 2015, 9 đồng chí được vinh danh với danh hiệu "Cán bộ, giảng viên trẻ tiêu biểu lần II – năm 2015"  là:

- Anh Lê Thái Huy – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên;

- Chị Nguyễn Hải Trường An – Phó Giám đốc  Trung tâm quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên;

- Anh Cù Xuân Tiến – Cán bộ phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng;

- Anh Nguyễn Văn Tuyên – Cán bộ Phòng Đào Tạo;

- Anh Lê Quang Trí Nhân – Cán bộ phòng Sau Đại học và Quản lý khoa học;

- Anh Ngô Lê Mạnh Hiếu - Ủy viên BTV Đoàn Trường – Cán bộ Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học và Đào tạo ngắn hạn.

- Chị Nguyễn Ngọc Phương Thảo – Cán bộ Phòng Công tác sinh viên

- Anh Nguyễn Văn Nên – Phó Bí thư Đoàn Trường – Giảng viên Khoa Kinh tế đối ngoại;

- Chị Bạch Nhã Nam – Giảng viên Khoa Luật;


Tại buổi lễ Hội Sinh viên Trường tuyên dương 107 bạn sinh viên được vinh danh phấn đấu và đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2014 – 2015, một danh hiệu cao quý dành cho sinh viên đánh giá mỗi cá nhân dựa trên 5 tiêu chí chính (đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt). Với mỗi Sinh viên 5 tốt đó không chỉ là sự công nhận các bạn mà một lần nữa tiếp thêm động lực cho các bạn nổ lực và giúp đỡ nhiều bạn tiếp tục phấn đấu. Đó là một hình mẫu phấn đấu cho sinh viên chưa đạt được cố gắng thêm nữa trong năm học tới.Hoàn thành được 5 tiêu chí đã khó nhưng trong năm học vừa qua có các tập thể được tuyên dương Chi hội Sinh viên 5 tốt và được tuyên dương với thành tích 2 năm liền đạt Sinh viên tốt

15 Gương mặt tiêu biểu trong 107 bạn Sinh viên 5 tốt là những bông hoa tiêu biểu đại diện cho từng tiêu chí trong 5 tiêu chí trên:


Tại buổi lễ PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao các thành quả các bạn đóng góp và phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt trong năm học 2014 – 2015. Trong năm học mới, thầy khuyến khích các bạn cô gắng phấn đấu đạt danh hiệu này ở cấp cao hơn, phát huy tinh thần của sinh viên theo định hướng nghiên cứu của nhà trường và vươn tới những giải thưởng học thuật cấp quốc gia, quốc tế.

 Đ/c Lê Phú Lâm nhấn mạnh mỗi tiêu chí giúp các bạn hoàn thiện nhân cách, tố chất của mỗi sinh viên, chuyển sang phong trào không chỉ cá nhân rèn luyện mà còn là cùng nhau phấn đấu, cùng nhau tiến lên để vang xa hơn.


Nụ cười rạng ngời của thầy và trò kết thúc buổi lễ tuyên dương mở ra một năm phấn đấu rèn luyện và học tập mới với tràn trề niềm tin và hoàn thành xuất sắc sứ mạng, phát huy giá trị cốt lõi của nhà trường là:

Chất lượng và hiệu quả;

Năng động và sáng tạo;

Hội nhập và phát triển;

Sức mạnh liên ngành.


Link hình tại buổi lễ facebook CLB Truyền thông ĐH Kinh tế - Luật

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN

Tổng truy cập: 1,295,527

134,365