Bế mạc Hội thi "Tiếng hát sinh viên toàn quốc" lần thứ XIV năm học 2015 – 2016 khu vực phía Nam.

Tối ngày 13/12/2015, tại Trường Cao đẳng Văn hóa, nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã diễn ra lễ bế mạc Hội thi "Tiếng hát sinh viên toàn quốc" lần thứ XIV năm học 2015 – 2016 khu vực phía Nam.

Các đơn vị nhận giải A cho tiết mục xuất sắc.

Hội thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn phối hợp tổ chức chức định kỳ 2 năm/ 1 lần. Đây cũng là hoạt động văn hóa, văn nghệ lớn có ý nghĩa thiết thực góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên, là sân chơi lành mạnh tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường. Hội thi cũng đồng thời cũng là cơ hội để các em sinh viên từ nhiều trường đại học khác nhau có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Chủ đề của cuộc thi năm nay ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ, sinh viên đối với công cuộc đổi mới của ngành Giáo dục và đất nước .... với ba thể loại: ca, múa, nhạc.

Đại diện Trường ĐH Kinh tế - Luật (thứ hai bên phải qua) nhận giải Ba toàn đoàn.

Ở vòng chung khảo phía Nam, Trường Đại học Kinh tế - Luật dự thi với 5 tiết mục. Kết quả: một tiết mục đạt giải C, hai tiết mục đạt giả B và hai tiết mục đạt giả A là tam ca Lỳ và sáo; Tốp ca – Liên khúc ca ngợi tổ quốc: Bác Hồ người cho em tất cả và Mùa hoa phượng nở. Bên cạnh đó Đội cũng đạt giả Ba toàn đoàn. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường ĐH Kinh tế TP. HCM; Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường ĐH Ngoại ngữ tin học Tp. HCM và Trường Cao đẳng sư phạm Tây Ninh.

Một số hình ảnh tại Hội thi