Hội trại Anh ngữ truyền thống IER Camp V

Hội trại Anh ngữ truyền thống IER Camp V đã chính thức khép lại một cách thành công. Với sự can đảm, lòng quyết tâm cùng ngọn lửa nhiệt huyết của các bộ tộc cũng như các cư dân đã giúp vương quốc thoát khỏi sự thống trị của quỷ dữ mang ánh sáng trở lại cho Eirest. Hội trại Anh ngữ IER Camp V là nơi:

► Tinh thần, niềm tự hào khoa Kinh tế Đối ngoại được bùng cháy mãnh liệt.

► Giao lưu giữa các giảng viên, cựu sinh viên cũng như sinh viên trong, ngoài khoa và đặc biệt là các bạn sinh viên nước  ngoài.

► Hoá thân thành những chiến binh thực thụ, đối đầu với những gian nan, thử thách khốc liệt.

► Hội tụ những sinh viên năng động, nhiệt huyết và luôn muốn cháy hết mình!

Hai ngày một đêm tuy ngắn nhưng là khoảng thời gian tuyệt vời đối với các bạn trại sinh của IER Camp V. Các bạn đã cháy hết mình với những trò chơi bổ ích, dành nhiều công sức cho những tiết mục văn nghệ hoành tráng và quây quần bên nhau trong suốt thời gian hội trại diễn ra. Chắc chắn đó sẽ là những kí ức thật đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của các bạn!

BTC Hội trại Anh ngữ truyền thống Khoa Kinh tế Đối ngoại xin cảm ơn các nhà tài trợ, các nhà bảo trợ truyền thông, các đơn vị, câu lạc bộ hỗ trợ truyền thông đã quan tâm, đồng hành với IER Camp V. Và cuối cùng, BTC xin cảm ơn tất cả mọi người đã góp phần cho sự thành công chung của hội trại lần này.

IER Camp mùa V đã chính thức nói lời kết, nhưng... Chưa dừng lại ở đó, IER Camp mùa VI đang hé mở, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và đặc sắc không kém. Hẹn gặp các bạn tại IER Camp VI

Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm lại những giây phút đáng nhớ của IER Camp V các bạn nhé!

--- IER CAMP V - TODAY A WARRIOR, TOMORROW A LEGEND! ---

Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại