Chương trình Thiết kê thời sinh viên tươi đẹp

Nhằm định hướng, thắp sáng ước mơ, khơi dậy niểm đam mê và mơ ước cho các bạn Tân sinh viên Khóa 15, ngày 06/12/2015, Câu lạc bộ Thắp sáng ước mơ đã phối hợp cùng Trung tâm Awake Your Power tổ chức buổi Hội thảo “THIẾT KẾ THỜI SINH VIÊN TUYỆT VỜI”.

Chương trình được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của 350 bạn Tân sinh viên. Đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được diễn giả là Anh Nguyễn Hữu Trí chia sẻ những kinh nghiệm làm sao để không lãng phí thời sinh viên của mình. Từ đó, các bạn biết cách để hoạch định ra tương lai của chính mình, xây dựng hoài bảo, mơ ước của bản thân, từ đó đề ra những phương pháp học tập và rèn luyện cho mình trong quá trình học tập tại giảng đường đại học.

Hi vọng rằng, sau chương trình, bạn có thể lắng nghe con tim mình, đánh thức lý trí và tự hỏi “ước mơ của mình là gì” để biến ước mơ ấy thành sự thật. Muốn bứt phá, hãy tự đặt 3 câu hỏi cho bản thân: WHY NOT? WHY NOT ME? WHY NOT NOW?

Đã đến lúc các bạn tự cầm bút và thiết kế nên thời sinh viên tuyệt vời của chính mình bởi sẽ chẳng có ai vẽ giùm bạn. Chúc các bạn thành công!

CLB Thắp sáng ước mơ