Sôi động Vòng sơ loại chương trình “Đánh thức tiềm năng Luật”

Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi, Vào ngày 05/12/2015 tại phòng A.608 của Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Vòng sơ loại của chương trình “Đánh thức tiềm năng Luật” với sự góp mặt của 37 đội thi - 185 thí sinh đến từ các trường đào tạo Luật trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại vòng loại này, bản thân tất cả các thí sinh đã thể hiện thật xuất sắc về bài làm trả lời câu hỏi - thử thách “không dễ xơi” từ Ban tổ chức. Không những thế, không khí cuộc thi như luôn được hâm nóng bởi sự tập trung cao độ, sự căng thẳng, hay những dòng đáp án được trả lời nhanh gọn mà không cần tốn thời gian nghĩ suy từ những thí sinh “tài hoa” - người của Luật.

Qua vòng thi đầu tiên, 10 đội thi nào sẽ là “khuôn mặt gửi vàng” bước vào vòng Bán kết?
Chúng ta hãy cùng chờ đón xem nhé ! Và giờ hãy cùng nhìn lại chặng đường đầu tiên mà chương trình “ ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG LUẬT” đã đi qua nào!!!