Trường Đại học Kinh tế - Luật có 12 Cán bộ trẻ tiêu biểu và 27 sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM được tuyên dương Năm 2019

Ngày 12/12, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Ban Thường vụ Công đoàn và Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Liên hoan tuyên dương Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năm 2019.Với mong muốn giới thiệu, tuyên dương, nhân rộng các điển hình cán bộ, giảng viên, giáo viên trẻ tiêu biểu, sinh viên 5 tốt có năng lực trong công tác, học tập và tâm huyết với quá trình xây dựng, phát triển ĐHQG. Bên cạnh đó, tạo môi trường để lực lượng cán bộ trẻ, sinh viên 5 tốt có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy vai trò trong việc tham gia công tác Đoàn, phong trào thanh niên sinh viên, học sinh và các hoạt động xã hội. Từ đó khắc họa hình ảnh đội ngũ cán bộ trẻ, sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năng động, góp công sức, trí tuệ cho giai đoạn phát triển mới của ĐHQG-HCM đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của đất nước. Liên hoan năm nay đã tuyên dương 46 Cán bộ trẻ tiêu biểu, 134 sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năm 2019, trong đó có 08 cán bộ trẻ tiêu biểu điển hình, 03 cán bộ trẻ tiêu biểu 03 năm liên tục, 15 sinh viên 5 tốt tiêu biểu, 10 sinh viên 5 tốt liên tục 3 năm liền và 06 tập thể Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM.


 Trường Đại học Kinh tế - Luật vinh dự có 12 Cán bộ trẻ tiêu biểu và 27 sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM được tuyên dương tại liên hoan.

Mở đầu Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năm 2019 là buổi tọa đàm với chuyên đề “Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt hiến kế xây dựng ĐHQG-HCM trong bối cảnh hội nhập quốc tế”, với phần thảo luận sôi nổi các cán bộ trẻ và sinh viên 5 tốt đã đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo, thiết thực mà trong thời gian gần nhất ĐHQG-HCM có thể thử nghiệm và đưa vào ứng dụng. Tại liên hoan, đại diện cán bộ trẻ tiêu biểu và sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy – Ban Giám hiệu các đơn vị thành viên đã đồng hành chăm lo cho cán bộ, giảng viên trẻ và các bạn sinh viên có được những điều kiện tốt nhất, tạo đà cho những bước phát triển cao hơn, xa hơn của tuổi trẻ ĐHQG-HCM, đóp góp xứng đáng vào sự phát triển của ĐHQG-HCM. Đồng thời các cán bộ trẻ, giảng viên, giáo viên và sinh viên ĐHQG-HCM với tinh thần nhiệt huyết sẽ tiếp tục phấn đấu để xây dựng một Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh “Tiên phong – Dẫn dắt – Nâng tầm quốc tế”.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG
 


 


 

Tổng truy cập: 2,447,422