Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Kinh tế - Luật lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2023

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2023 sẽ diễn ra vào ngày 14/12/2019 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật. Với tinh thần “Sinh viên Kinh tế - Luật - Bản lĩnh – Sáng tạo - Tự hào truyền thông – Tình nguyện – Tiên phong”. Đại hội sẽ có sự tham dự của 165 đại biểu đại diện cho hơn 7000 hội viên đề ra các mục tiêu, phương hướng hoạt động và giải pháp phát triển Hội Sinh viên Trường trong nhiệm kì sắp tới.

Trước thềm Đại hội, Hội Sinh viên Trường cũng đã công bố biểu trưng của đại hội. Hình ảnh chim hạc với đôi cánh dang rộng bay trên trời xanh mang theo sự cống hiến, nhiệt huyết của cán bộ Hội Sinh viên Trường mong muốn đem lại cho sinh viên những hoạt động thiết thực, bổ ích.

Ảnh: Logo Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật, Lần VII - Nhiệm kỳ 2019 - 2023

Bên cạnh đó, các cơ sở trực thuộc Hội Sinh viên Trường cũng có những cảm nhận, kỳ vọng cũng như những lời chúc tốt đẹp gửi gắm tới Đại hội và công tác Hội Sinh viên trong thời gian tới.

Ảnh: Ấn phẩm chúc mừng từ Câu lạc bộ Kỹ năng

Ảnh: Ấn phẩm chúc mừng từ Liên Chi hội khoa Quản trị Kinh doanh

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới Đại hội VII. Chúc Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban Truyền thông - Kỹ thuật Hội Sinh viên Trường