Tiếp lửa Đảng cho Đoàn viên thanh niên Kinh tế - Luật năm học 2019-2020

Sáng ngày 30/5/2020, tại phòng A.704 Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi giao lưu "Tiếp lửa Đảng" dành cho Đoàn viên ưu tú có nguyện vọng tham gia vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của những Đảng viên gương mẫu, có kinh nghiệm và giàu lòng nhiệt huyết: đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường cùng các bạn Đoàn viên tiêu biểu đến từ các khoa.

Với phần mở đầu mang tên Hoa Đảng, video clip ngắn giới thiệu về Đảng Cộng Sản Việt Nam đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò cũng như quá trình phát triển của Đảng; đồng thời nhận thức được rằng phấn đấu vì lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, được đứng vào hàng ngũ của Đảng trở nên quan trọng và có ý nghĩa trên hết đối với người đoàn viên.

Buổi giao lưu được diễn ra liên tục với phần chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm từ phía ban khách mời, bên cạnh đó, những câu hỏi được đặt ra từ phía các bạn Đoàn viên cũng được giải đáp một cách rõ ràng, cụ thể, là cơ sở giúp các bạn xây dựng động cơ, thái độ đúng đắn khi vào Đảng và đặc biệt hơn là nâng cao ý thức của sinh viên về trách nhiệm của thanh niên trong mọi thời đại. Đây còn là cơ hội để Đoàn viên tiếp xúc trực tiếp với các anh chị đã là Đảng viên để tìm hiểu một cách trực quan, thực tế về Đảng, đồng thời cũng là dịp để các anh chị truyền lửa nhiệt huyết của mình cho các bạn Đoàn viên có nhu cầu vào Đảng.

Chương trình đã diễn ra thành công xuyên suốt sau hơn 4 giờ đồng hồ làm việc trên tinh thần học hỏi tích cực, chia sẻ chân thành. Hy vọng rằng, qua chương trình “Giao lưu tiếp lửa Đảng” này, các bạn sinh viên đã có thêm những thông tin hữu ích cũng như là có nhận thức đúng đắn hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, và biết cách rèn luyện làm sao để trở thành một người đảng viên mẫu mực trong tương lai.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT