86 Sinh viên 5 tốt Trường ĐH Kinh tế - Luật được tuyên dương trong lễ kỷ niệm 16 năm Ngày truyền thống Trường (06/11/2000 - 06/11/2016)

Nhân kỷ niệm 16 năm Ngày truyền thống Trường, ngày 06/11/2016 tại khu vực đại sảnh Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật đã tổ chức tuyên dương 86 Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2015 – 2016. Đây là những sinh viên tiêu biểu, tích cực rèn luyện trên 5 mảng: Đạo đức, Học tập, Thể lực, Tình nguyện, Hội nhập.

Đến tham dự buổi Lễ tuyên dương, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của: Đ/c Trần Hoàng Khánh Vân – UV  Ban Thường vụ, Trưởng Ban Quốc tế Thành Đoàn. Đ/c Ông Thị Ngọc Linh _ Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng _ Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Cùng sự hiện diện của quý thầy cô, đại diện các Khoa, phòng ban trong trường.

Trong số 86 bạn sinh viên nhận được vinh danh năm nay , có 18 bạn đã là sinh viên 5 tốt trong 2 năm liền. Các bạn đã luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động để có thể giữ vững thành tích của mình.

Trong thời gian vận động sinh viên tham gia phong trào, đã có nhiều cơ sở Liên Chi Hội, Chi Hội thực hiện hiệu quả các giải pháp nên đã có nhiều cá nhân đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt. Và đây chính là những tập thể đã được tuyên dương trong buổi lễ.

Sinh viên Nguyễn Hồng Hân - Nguyên UV BTK HSV Trường, SV5T tiêu biểu năm 2015 - 2016 đại diện phát biểu.

Trong không khí tươi vui, hứng khởi của Ngày truyền thống và Lễ tuyền dương sinh viên 5 tốt, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng ( Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường ) đại diện Đảng ủy và Ban giám hiệu đã có đôi lời phát biểu ôn lại truyền thống và chúc mừng những  “ Sinh viên 5 tốt ”.

Sau khi kết thúc phần trao giấy khen và kỉ niệm chương các bạn sinh viên 5 tốt đã có một buổi tọa đàm “ Phát triển sinh viên 5 tốt  ’’ nhằm chào mừng ngày Truyền thống của trường đồng thời lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng của những sinh viên 5 tốt. Từ đó xây dựng các sản phẩm, mô hình, hướng phấn đấu về phong trào sinh viên 5 tốt.

Bạn Nguyễn Hồng Hân, Khoa Luật Kinh tế; Bạn Trịnh Thị Lụa Khoa Tài Chính ngân hàng; Và bạn Huỳnh Thị Thu Trang Khoa Kinh tế đối ngoại đại diện cho SV5T trường ĐH Kinh tế - Luật năm học 2015 – 2016 chia sẻ về quá trình phấn đấu và những nguyện vọng của SV5T

Trong suốt quá trình phấn đầu và rèn luyện để đạt danh hiệu cao quý này, phong trào SV5T trường ĐH Kinh tế - Luật luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng Ủy, BGH nhà trường, Hội Sinh Viên thành phố, các đơn vị phòng ban, lãnh đạo Khoa đã luôn tạo điều kiện một cách thuận lợi nhất.
Hy vọng rằng “Sinh viên 5 tốt” các cấp khi ra trường sẽ là những công dân tốt, những trí thức trẻ ưu tú, góp phần tích cực trong đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu, lao động, sản xuất, kinh doanh.

*Danh sách 86 Sinh viên 5 tốt Trường ĐH Kinh tế - Luật năm học 2015 - 2016: Tại Đây

Tin bài: H.T
Hình ảnh: CLB Truyền thông UEL