Báo cáo chuyên đề “Vòng 2: Curriculum Vitae and Interview của Cuộc thi học thuật Sail Your Ship 3 – 2018.”

Ngày 27/10/2018, Câu lạc bộ Kinh tế học – ECS phối hợp cùng Khoa Kinh Tế đã tổ chức thành công Vòng 2: Curriculum Vitae and Interview của Cuộc thi học thuật Sail Your Ship 3 – 2018. Vòng 2 của Cuộc thi được tổ chức tại phòng A.309 và A.310 trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM với gần 40 thí sinh đến từ các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc vượt qua vòng 1 trong bầu không khí vô cùng sôi nổi.

Cuộc thi rất
vui mừng và vinh dự khi có sự góp mặt của các khách mời. Đại diện từ phía Công ty Cổ phần Chứng khoán TP.HCMChị Luân Thị Xuân Đào – Giám đốc Vùng và Anh Đỗ Đức Nam – Giám đốc Phòng giao dịch Thái Văn Lung. Đại diện từ phía Tập đoàn Thế Giới Di Động là Anh Bùi Mạnh Đức – Trưởng nhóm tuyển dụng và Anh Nguyễn Mai Quốc Dũng – Chuyên viên tuyển dụng. Đại diện từ phía Công ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Chanh ViệtChị Hồ Thị Thanh Hường – Giám đốc kinh doanh; Anh Huỳnh Trung Hải – Quản lý bán hàng và Chị Trần Hoàng Lan – R&D. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường Tuyển dụng, các vị khách mời đã có những chia sẻ bổ ích về cách viết CV cũng như kỹ năng phỏng vấn một cách tốt nhất.

Đến với vòng 2, các bạn thí sinh có cơ hội phỏng vấn trực tiếp cùng các nhà tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp uy tín. Hơn thế, các bạn còn nhận được những lời góp ý chân thành, nhận xét quý giá để sở hữu cho mình bản CV đẹp nhất và kỹ năng phỏng vấn ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng trong tương lai.

Khoa Kinh Tế mong rằng, Cuộc thi Sail Your Ship 3 – 2018 sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên cũng như là cơ hội trải nghiệm thực tế giúp các bạn có thể tìm kiếm cho mình công việc đáng mơ ước trong tương lai. Chúc các bạn có một mùa thi Sail Your Ship Season 3 - 2018 thật thành công!

Câu lạc bộ Kinh tế học - ECS