Chiến sĩ Mùa hè xanh UEL 2021 hỗ trợ phân loại, đóng gói và vận chuyển thực phẩm đến các khu cách ly

Khoảng đầu tháng 7/2021, vì lý do dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp nên chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật 2021 đã linh hoạt triển khai tổ chức dưới cả 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến. Ngoài số lượng các đội hình trực tuyến hoạt động tuyên truyền trực tuyến, chiến dịch năm nay còn có 1 đội hình hoạt động trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh: Đội hình Phòng, chống dịch COVID-19.

Sau hơn 1 tuần ra quân, các chiến sĩ thuộc Đội hình Phòng chống dịch COVID-19 của chiến dịch "Mùa hè xanh UEL" 2021 đã và đang thể hiện rất tốt tinh thần xung kích, tình nguyện của mình. Trong quá trình hoạt động, các chiến sĩ luôn tuân thủ các biện pháp phòng dịch như: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách với nhau,... để đảm bảo sức khỏe, góp phần giúp chiến dịch diễn ra an toàn.

Đội hình Phòng, chống dịch COVID-19 hỗ trợ tiếp nhận, phân loại hàng hóa

Đội hình Phòng chống dịch COVID-19 đã phối hợp cùng Trung tâm Thanh Thiếu niên Việt Nam hỗ trợ tiếp nhận, phân loại hàng hóa và thực hiện chương trình bình ổn giá cho người dân. Hàng tấn nhu yếu phẩm như rau, củ, quả, gạo,... đã được các chiến sĩ phân loại, đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến các khu cách ly trên địa bàn thành phố.

Đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến khu cách ly

Nhờ có sự ủng hộ thực phẩm của đồng bào cả nước cùng với sự giúp đỡ của các chiến sĩ tình nguyện mà vấn đề nhu yếu phẩm của bà con và các sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh đã thuận tiện hơn so với đi mua trực tiếp tại các cửa hàng.

ĐỘI HÌNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 MÙA HÈ XANH