Chung kết ROCK YOUR SKILLS MÙA 3

Cuộc thi Rock Your Skills mùa thứ 3 do Đoàn khoa Quản trị kinh doanh tổ chức đã chính thức khép lại với Vòng Chung kết mang tên Final Destination. Vòng Chung kết được diễn ra vào lúc 12h30, thứ 7, ngày 25 tháng 03 năm 2017 tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đến với Vòng Chung kết, cuộc thi đã có sự hiện diện của các vị khách quý:

- Th.S Nguyễn Khánh Trung – Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh

- Th.S Mai Thu Phương – Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh

- Anh Nguyễn Hữu Bảo – Account Manager Công ty quảng cáo Grey Việt Nam, cựu sinh viên khóa 09 của khoa Quản trị kinh doanh.

Họ cũng chính là những vị giám khảo, người cầm cân nảy mực cho cuộc thi.

Với sự tranh tài của 5 đội thi xuất sắc nhất, đã vượt qua 3 vòng thi đầy gay cấn và thử thách bản lĩnh của các bạn thí sinh, buổi chung kết đã diễn ra với một không khí tranh tài sôi nổi, hấp dẫn nhưng không kém phần hồi hộp, quyết liệt. Tại mỗi phần thi, các đội thi đã giành được những điểm số rất sát sao, cạnh tranh nhau từng điểm số. Các vị giám khảo của cuộc thi đã rất khó khăn và cân nhắc để dành những điểm số cho các đội thi.

Và cuối cùng, sau 3 phần thi của vòng Chung kết, chủ nhân của các giải thưởng cao nhất đã được lộ diện. Với những phần thi vô cùng xuất sắc và bản lĩnh, đội Hột Vịt Dữa đã bứt lên và giành được giải nhất trong những câu hỏi cuối cùng. Giải nhì của cuộc thi thuộc về đội SIOH, giải ba thuộc về Fantastic Five, 2 giải khuyến khích lần lượt thuộc về các đội MAMI và So Surprised.

Vòng Chung kết đã khép lại một mùa Rock Your Skills nữa diễn ra thành công, để lại dấu ấn sâu nét cho các thí sinh và khán giả tham gia. Mang lại những kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho các bạn thí sinh.

Hy vọng rằng, Ban tổ chức cuộc thi Rock Your Skills sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong các mùa tiếp theo.

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH