Chuỗi lớp học "Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học" do Đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng phối hợp BCN Khoa tổ chức

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn định hướng nghiên cứu khoa học cho sinh viên, Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng kết hợp với Ban Chủ nhiệm Khoa tổ chức Chuỗi lớp học “Hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học 2019”; nhằm giúp các bạn sinh viên, nhất là sinh viên theo học lớp chất lượng cao, chất lượng cao bằng Tiếng Anh khoa Tài chính – Ngân hàng và sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật chưa tham gia nghiên cứu khoa học, các khóa 17, khóa 18 và khóa 19 có thể hiểu rõ hơn, cũng như giải đáp được những thắc mắc, từ đó có thể tích lũy được những kiến thức và kinh nghiệm để thực hiện đề tài nghiên cứu của mình.

Chuỗi chương trình bao gồm 3 lớp học:

Lớp 1 (2/11/2019): Hướng dẫn viết đề cương, báo cáo khoa học và tổng quan.
Lớp 2 (9/11/2019): Giới thiệu về dữ liệu và các mô hình phổ biến trong tài chính.
Lớp 3 (16/11/2019): Thực hành và hướng dẫn các kỹ năng bảo vệ đề tài.

Đồng hành cùng các bạn trong các lớp học là những diễn giả dày dặn kinh nghiệm như:

TS Nguyễn Anh Phong - Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng.
TS Nguyễn Hoàng Anh - Giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng.
ThS Ngô Phú Thanh - Giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Đối tượng tham gia:

Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật có quan tâm đến ngành Tài chính – Ngân hàng.

Hứa hẹn chuỗi lớp học sẽ giúp các bạn sinh viên nhận thức được tầm quan trọng của việc tham gia nghiên cứu khoa học đối với bản thân và định hướng chuyên ngành của khoa, cũng như học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước.

Theo dõi thông tin về chuỗi lớp học Tại đây.

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật
Đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng