Chương trình “Định hướng ngành Luật – Law Insight”

Vào lúc 7h30, ngày 28/11/2020, tại phòng A.708, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM, buổi talkshow mang tên “Định hướng ngành Luật – Law Insight” do Đoàn khoa Luật Kinh tế thuộc Khoa Luật Kinh tế tổ chức chính thức diễn ra.

Nắm được nhu cầu và sự cần thiết trong việc cung cấp cho sinh viên về các kỹ năng, tầm quan trọng của việc định hướng một lối đi phù hợp với sở trường và khả năng của bản thân, Đoàn khoa Luật Kinh tế quyết định tổ chức buổi talkshow “Định hướng ngành Luật – Law Insight” với nhiều nội dung mới mẻ cùng sự xuất hiện của những vị khách mời dày dặn kinh nghiệm, mang đến một buổi talkshow đầy bổ ích và không kém phần thú vị.

Buổi talkshow “Định hướng ngành Luật – Law Insight” do Đoàn khoa Luật Kinh tế tổ chức nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản, tổng quan về ngành luật, những thông tin về cơ hội việc làm, nghề nghiệp và cả cơ hội hội nhập, đồng thời giúp hiểu rõ hơn về vai trò, vị trí của ngành luật ở hiện tại và tương lai. Hơn nữa, đây còn là cơ hội cho sinh viên được học hỏi kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn thông qua việc giao lưu trực tiếp với các vị khách mời.

Cùng với chương trình là sự góp mặt đặc biệt của ba vị khách mời: ThS. Nguyễn Phan Phương Tần – Giảng viên Trường Đại học Kinh tế - Luật; Luật sư Lê Nguyên Hòa – Giám đốc điều hành, Luật sư Đồng sáng lập LHLegal và Luật sư Lê Trọng Long – Luật sư trực thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua nội dung mới mẻ, hấp dẫn, kèm theo đó là sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên toàn Trường và việc tương tác giữa diễn giả và sinh viên, buổi talkshow đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đoàn khoa Luật Kinh tế gửi lời cảm ơn và hi vọng tiếp tục nhận được ủng hộ của các bạn sinh viên trong và ngoài trường dành cho Đoàn khoa trong những chương trình sắp tới.

Một số hình ảnh khác của chương trình: