Công trình thanh niên cùng chung tay phòng dịch bệnh

Hôm nay 11/5/2020, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã chính thức quay lại trường học tập và sinh hoạt.

Poster phòng dịch tại UEL

Công tác đón tiếp sinh viên trở lại được phối hợp nhịp nhàng giữa các anh chị Phòng Công tác sinh viên, Văn phòng Đoàn – Hội và tình nguyện viên tham gia chương trình với khẩu hiệu “Sinh viên vì sinh viên” luôn chủ động hướng dẫn từ cổng trường để thực hiện kiểm tra thân nhiệt và rửa tay đúng cách theo 6 bước.

Cán bộ, sinh viên được kiểm tra thân nhiệt tại cổng trước khi vào Trường.

Mặc dù khá đông sinh viên trong buổi đầu tiên nhưng các bạn sinh viên xếp hàng ngay ngắn và chờ đến lượt mình để được kiểm tra như một thói quen văn minh tại nơi trường học cùng xây dựng một ý thức chung để công việc chung hoàn thành nhanh nhất.

Sinh viên xếp hàng kiểm tra thân nhiệt

Sau khi kiểm tra thân nhiệt tại cổng, sinh viên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn hoặc xà phòng được bố trí sẵn. Bên cạnh các vị trí có sẵn Chi đoàn Khối Quản lý, Chi đoàn khối Giảng viên và Công Đoàn Trường đã thực hiện hệ thống Bồn rửa tay phòng, chống dịch được tại các vị trí quan trọng của Trường để sinh viên và cán bộ có thể thường xuyên rửa tay bao gồm: 04 bồn rửa tay cạnh Hội trường A từ nhà xe hướng vào, 02 bồn rửa tay đặt tại căn tin lớn và 02 bồn rửa tay đặt tại cầu nối giữa tòa nhà A và B1.

Công trình thanh niên "Bồn rửa tay phòng dịch bệnh"

Đây là công trình ý nghĩa cùng chung tay chăm lo cho cán bộ, sinh viên trường và thể hiện tinh thần chủ động của Tuổi trẻ Kinh tế - Luật trong phòng, chống dịch bệnh.

BAN TRUYỀN THÔNG