Cuộc thi Én sinh viên khởi động mùa đầu tiên

Với mong muốn tạo nên một sân chơi thiết thực – uy tín – chuyên nghiệp về lĩnh vực dẫn chương trình đối với các bạn học sinh – sinh viên, CLB Người dẫn chương trình NVHSV đã tổ chức cuộc thi "ÉN SINH VIÊN LẦN 1 - 2017".

Cuộc thi nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là nơi để các bạn sinh viên khẳng định tài năng dẫn chương trình của mình, giúp các bạn thêm tự tin trong việc định hướng con đường tương lai.Đối tượng tham gia chương trình bao gồm: tất cả các bạn sinh viên ở trường Học viện, Đại học, Cao đẳng, TCCN trên địa bàn TP Hồ Chí Minh yêu thích và có năng khiếu và muốn thử sức trong lĩnh vực dẫn chương trình, với độ tuổi từ 18 tới 25 tuổi, nam cao từ 1.60m nữ cao từ 1.50m không bị các dị tật bẩm sinh về giọng nói.

Hồ sơ dự thi bao gồm: Phiếu đăng ký cuộc thi Én sinh viên, thẻ sinh viên.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 17/04/2017 đến ngày 06/05/2017.

Cách thức đăng ký:

+ Đăng ký trực tiếp và nộp lệ phí tại Phòng Nghiệp vụ đào tạo – Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM (643 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3) hoặc bàn đăng ký trong chuỗi “ Visit tour” tại các trường.

+ Đăng kí online: thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dự thi tại link: tinyurl.com/ensinhvien .

Cơ cấu giải thưởng:

Top 18 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được giấy chứng nhận từ Hội sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều giải thưởng giá trị khác.

Cụ thể thông tin về giải thưởng và các vòng : tại đây.

Ban tổ chức cuộc thi
Tổng truy cập: 1,295,556

134,394