Đoàn khoa Kinh tế - Đội 1 giành giải nhất Bảng B Hội thi “Niềm tin tất thắng” năm 2020

Vào lúc 17h00 chiều ngày 25/12/2020, vòng chung kết Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh "Niềm tin tất thắng" năm 2020 đã chính thức diễn ra tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường, Trưởng ban Tổ chức Hội thi tặng hoa cảm ơn đến
Ban Giám khảo

Trải qua vòng bán kết đầy kịch tính, ba đội tuyển xuất sắc bước vào trận chung kết bảng B bao gồm: Đoàn khoa Kinh tế Đội 1, Đoàn khoa Luật Kinh tế Đội 2 và Đoàn khoa Kinh tế Đội 2.

Các đội thi xuất sắc có mặt trong trận chung kết

Tại trận chung kết bảng B, các đội lần lượt trải qua 04 phần thi: Dấu mốc vàng son, Con đường chân lý, Bản lĩnh tuổi trẻ Kinh tế - Luật, Niềm tin tất thắng. Trận đấu trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi vị trí dẫn đầu liên tục thay đổi qua từng câu hỏi.

Qua 04 phần thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn, đội tuyển đến từ Đoàn khoa Kinh tế (Đội 1) đã chính thức bước đến vị trí cao nhất bảng B của Hội thi năm nay với 241,2 điểm. Hai đội tuyển đến từ Đoàn khoa Luật Kinh tế (Đội 2) và Đoàn khoa Kinh tế (Đội 1) lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và 3.

PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà Trường trao giải nhất cho Đoàn khoa Kinh tế (Đội 1).

Đồng thời, Ban Tổ chức cũng trao giải khuyến khích 03 đội tuyển: Đoàn khoa Tài chính - Ngân hàng - Đội 1; Đoàn khoa Kinh tế đối ngoại - Đội 2 và Đoàn khoa Luật - Đội 1.

Hội thi năm nay gồm hai bảng: Bảng A dành cho cá nhân và bảng B dành cho đội tuyển. 2 Đợt thi trực tuyến của bảng A được tổ chức trên nền tảng E-Learning đã thu hút hơn 8000 lượt sinh viên tham gia dự thi. Qua 2 đợt thi, Ban Tổ chức đã tìm ra được 3 thí sinh xuất sắc giành điểm cao nhất với thời gian thi ngắn nhất của mỗi đợt thi. Ở đợt thi đầu tiên, các giải thưởng lần lượt thuộc về: Giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Thị Hồng Quyên - Sinh viên lớp Luật Thương mại quốc tế khóa 19; Giải Nhì thuộc về bạn Trần Lý Hoàng Quyên - Sinh viên lớp Tài chính - Ngân hàng B khóa 19 và Giải Ba thuộc về bạn Phạm Long Thuyên - Sinh viên lớp Thương mại điện tử khóa 19. Với đợt thi thứ 2, 03 giải cao nhất đã thuộc về các bạn: Trịnh Hoài Thương - Sinh viên lớp Thương mại điện tử khóa 20 (Giải Nhất); Lê Nguyên Nga - Sinh viên lớp Thương mại điện tử khóa 19 (Giải Nhì) và Phạm Long Thuyên - Sinh viên lớp Thương mại điện tử khóa 19 (Giải Ba).

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG