Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2024

Vào lúc 15g00 ngày 09/02/2023, tại phòng A.114, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành (BCH), Ban Thường vụ (BTV) khoá IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đến tham dự Hội nghị, BCH Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật vinh dự đón tiếp Đ/c Phùng Thị Diệu Hương - UV. BTV Thành Đoàn, Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐHQG - HCM; Đ/c Hà Thị Mai Phương - Cán bộ Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn; PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng với sự hiện diện của các đồng chí là UV. BCH Đoàn Trường.

PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Hội nghị

Dưới sự điều hành của đồng chí Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường, Hội nghị đã thống nhất cho 02 đồng chí rút khỏi Ban Chấp hành :

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Trang Nhã, UV. BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường nhiệm kỳ VII.

Đồng chí Nguyễn Hòa Kim Thái, nguyên UV. BCH Đoàn Trường, nguyên Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường nhiệm kỳ VII.

Hội nghị cũng đã tín nhiệm bầu kiện toàn 02 đồng chí bổ sung vào các chức danh:

Đồng chí Trần Thị Kiều Anh giữ chức vụ UV. BTV Đoàn Trường.

Đồng chí Hoàng Ngọc Ánh giữ chức vụ UV. BCH Đoàn Trường.

Đồng chí Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường điều hành Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Trang Nhã, UV. BTV Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường nhiệm kỳ VII rút khỏi Ban Chấp hành

Hội nghị cũng đã tín nhiệm bầu kiện toàn Đồng chí Trần Thị Kiều Anh (đứng thứ hai từ bên trái qua) giữ chức vụ UV. BTV Đoàn Trường, Đồng chí Hoàng Ngọc Ánh (đứng thứ ba) giữ chức vụ UV. BCH Đoàn Trường

Xin được chúc mừng những thành viên của Ban chấp hành mới. Hy vọng các đồng chí được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Trường nhiệm kỳ 2022 – 2024 sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, ngày càng nỗ lực, phát huy tinh thần, phẩm chất của bản thân để đưa công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, công tác Hội và phong trào Sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật ngày một phát triển.

Hình ảnh tại Hội nghị

Ban Truyền thông - Đối ngoại Đoàn Trường