Đoàn viên ưu tú được kết nạp đảng trong Tháng Thanh niên 2024

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), trong không khí thi đua sôi nổi của Tháng Thanh niên 2024, vào lúc 10g00 ngày 28 tháng 02 năm 2024, Chi bộ sinh viên 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng là đoàn viên ưu tú chi đoàn K20403 và K21401C. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường.

PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang tặng hoa chúc mừng 2 Đảng viên mới được kết nạp

Qua quá trình tu dưỡng đạo đức cách mạng, rèn luyện bản lĩnh chính trị và nhận thức đúng đắn; 02 quần chúng ưu tú đã nỗ lực phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn - đoàn viên ưu tú chi đoàn K20403 và đồng chí Nguyễn Đức Trí - đoàn viên ưu tú chi đoàn K21401C.

Tại buổi Lễ, PGS.TS Huỳnh Thị Thúy Giang đã phát biểu chúc mừng và gửi gắm đến các đồng chí đảng viên mới, mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, xây dựng bản thân trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày để đóng góp, cống hiến cho nơi bản thân công tác, cư trú; bồi dưỡng lòng yêu nước, sự dũng cảm để tự tin đối mặt và chiến thắng những thử thách, khó khăn; hi vọng các đồng chí sẽ là những hạt nhân nòng cốt cống hiến xây dựng Chi bộ phát triển vững mạnh.

Đại biểu cùng đảng viên Chi bộ sinh viên 1 chụp ảnh lưu niệm

Hình ảnh và tin bài: Chi bộ sinh viên 1