HỘI THI THANH NIÊN KHỎE ĐỢT 2 NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm Tạo điều kiện để sinh viên đạt được tiêu chí “Thể lực tốt” trong năm tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; Tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực phục vụ tốt việc học tập của sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật. Qua đó làm tăng tình đoàn kết và giao lưu học hỏi lẫn nhau qua những môn thi đấu tại hội thi. CLB Thể dục thể thao UEL đã tổ chức Hội thi Thanh niên khỏe đợt 2 năm học 2019 - 2020.
Thí sinh ghi danh tại Hội thi

Thí sinh vào vạch xuất phát để bắt đầu đường chạy

Năm nay Hội thi thanh niên khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ từ các bạn trong BTC đã giúp các bạn sinh viên UEL hoàn thành xuất sắc các bộ môn yêu cầu. Được hưởng ứng mạnh mẽ từ các bạn sinh viên UEL tạo nên không khí đúng chất “Vừa vui- Vừa khỏe”. Sau hai buổi hoạt động BTC nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên, thời tiết đợt này khá thuận lợi nên các bộ môn đều được hoàn thành tốt.
     Hội thi năm nay được tổ chức bao gồm các bộ môn: Chạy 100m (nam và nữ); 800m nữ; 1000m nam; bật xa; nhảy dây đối với nữ và gập tạ tay đối với nam.
Bộ môn gập tạ tay

Các bạn sinh viên nữ đang hoàn thành đường chạy

Bộ môn nhảy dây

Cảm ơn sự hỗ trợ từ các bạn CLB TDTT và tất cả các bạn sinh viên UEL sự quan tâm của các bạn là động lực mạnh mẽ cho CLB để tiếp tục tổ chức các hoạt động bổ ích tiếp theo.
     Các bạn sinh viên ơi, hè nóng bức là vậy nhưng vẫn luôn giữ được tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe nhé! Bên cạnh đó Câu lạc bộ cũng mong rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên cho các Hội thi sắp tới.

BAN TRUYỂN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG