Khai giảng “Lớp Tập huấn bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cán bộ Đoàn các cấp Năm học 2021 - 2022”.

Vào lúc 19g00 ngày 30/10/2021, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, đã tổ chức khai giảng “Lớp Tập huấn bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cán bộ Đoàn các cấp Năm học 2021 - 2022”.

Đến tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư Thường trực, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, Trưởng ban Truyền thông Đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Thế Đức Tâm - Phó Bí thư Đoàn Trường, Trưởng ban Học tập và Nghiên cứu khoa học Đoàn Trường; Đ/c Võ Anh Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban TCXD Đoàn Trường; Đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Đ/c Chế Thị Ngọc Tân - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn Trường; Đ/c Đặng Khiết Trường - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đoàn trường cùng hơn 500 đồng chí cán bộ Đoàn cùng tham dự. Lớp học được diễn ra theo hình thức trực tuyến trên phần mềm Zoom.

Buổi tập huấn được tổ chức nhằm trang bị nghiệp vụ và các kỹ năng cho cán bộ Đoàn, tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn giao lưu, trao đổi, học tập và rèn luyện trong mùa dịch COVID-19. Đồng thời tạo môi trường, động lực mạnh mẽ cho cán bộ Đoàn có tinh thần làm việc hiệu quả, phát huy khả năng của bản thân.

Trong không khí hân hoan, Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu đã có bài phát biểu khai giảng lớp học.

Hình ảnh Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu phát biểu khai mạc

Tiếp theo buổi lễ khai giảng, Đ/c Nguyễn Hà Minh Hoàng (Phó Ban Tổ chức – Xây dựng Đoàn Trường) phổ biến Nội quy Lớp Tập huấn nâng cao nghiệp vụ cán bộ đoàn các cấp.

Hình ảnh Đồng chí Nguyễn Hà Minh Hoàng phổ biến nội quy lớp học

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công và đạt được hiệu quả tích cực, làm tròn sứ mệnh mà nó cần mang lại cũng như trải qua rất nhiều cung bậc và để lại nhiều những điều đáng nhớ cho các đồng chí. Hy vọng các đồng chí cán bộ Đoàn viên sẽ tham gia tập huấn đầy đủ và học tập một cách nghiêm túc để có thể góp phần phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị mình.

Hình ảnh các bạn Đoàn viên tham gia buổi tập huấn

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG